Tổng hợp topic liên quan tới việc chọn trường Đại học và ngành học CNTT

Sau khi kết thúc kì thi, Các sĩ tử sẽ có những thắc mắc về Trường Đại Học hay các Ngành Học mình quan tâm! Mình xin phép tổng hợp các topic đã đặt câu hỏi và được giải đáp nhiệt tình tại đây cho các sĩ tử tiện theo dõi !


Tổng Hợp Các Trường Đại Học Khu Vực Phía Bắc (Hà Nội)

Tổng Hợp Các Trường Đại Học Khu Vực Phía Nam (TP. Hồ Chí Minh)

https://vi.wikipedia.org/wiki/Danh_sách_các_trường_đại_học_tại_thành_phố_Hồ_Chí_Minh_(ngành_công_nghệ_thông_tin)


Theo quan điểm của mình thì học đại học vẫn là việc cần thiết vì nó là nơi sẽ giúp ta cố gắng cải thiện những gì còn thiếu sót. Việc học ở trường đại học nào cũng sẽ tốt nếu như chúng ta tự biết tạo cho bản thân nhưng thói quen tốt và hành động tích cực.
Vì vậy hãy tìm hiểu và lựa chọn trường đại học theo ngành bạn yêu thích và điểm số phù hợp với kết quả bạn có trong kì thi !

Các topic thắc mắc về trường ĐH


#Tổng hợp các topic thắc mắc về ngành học liên quan tới CNTT

Nhóm ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN các trường ĐH tại khu vực TP. Hà Nội

Nhóm ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN các trường DDaH tại khu vực TP. Hồ Chí Minh

Các topic về chọn nhóm ngành CNTT

v. v …


Trên đây là tổng hợp một số topic mình thấy đã được trả lời nhiệt tình và người hỏi cũng đã có được câu trả lời cần thiết.
Trong quá trình tổng hợp còn nhiều thiếu sót mong được các bạn góp ý, để kết quả tổng hợp được chi tiết, giúp đỡ được các sĩ tử còn đang lo lắng trong việc quyết định tương lai :sunny:

Cảm ơn mọi người ! Chúc tất cả có một ngày cuối tuần vui vẻ và mạnh khỏe :wink:

8 Likes

Cho em ké topic này luôn, Ngành Máy tính và Khoa học thông tin của KHTN đào tạo cái gì vậy ạ

Công Nghệ và Khoa Học Tự Nhiên của QGHN lấy điểm đánh giá năng lực :sob::sob:
Em có cơ hội đỗ vào KHTN ngành Máy tính và Công nghệ thông tin (nếu đợt sau còn tuyển) chứ CN em Goodbye rồi :joy:

Sao không để đợt 2 thi vào tiếp?

1 Like

Một topic tổng hợp đầy đủ thật tuyệt vời cho các sĩ tử chọn trường, ngành CNTT năm 2016
Xin bổ xung thêm: 2016 các trường đào tạo CNTT thuộc top đầu ngoài bắc có trường cho đăng ký tuyển sinh theo một nhóm nhiều ngành như Bách khoa hà nội(ĐTTT, CNTT, TĐH, điện, điện điện tử đều đăng ký vào mã ngành KT22); lại có trường riêng khoa công nghệ thông tin cho đăng ký theo từng chuyên ngành của CNTT( theo 5 chuyên ngành, mỗi chuyên ngành có một mã đăng ký) như hệ dân sự của Học viện kỹ thuật quân sự(còn có tên khác là đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn); còn lại hầu hết các trường cho đăng ký theo mã ngành CNTT(đến năm ba mới cho đăng ký chuyên ngành) như học viện bưu chính viễn thông là vậy.

2 Likes

muốn học về bảo mật nên chọn KHTN hay UIT v.
mọi người tư ván với :))

Đào tạo về khoa học máy tính và khoa học thông tin thôi em . Cái tên nói lên tất cả rồi ! trường này đào tạo sinh viên khoa học máy tính nhưng thiên sâu về hệ thống thông tin , khai thác và ứng dụng csdl . !theo a nghĩ là thế

Mình đỗ cả 2 trường bách khoa và đại học cntt ( ngành kỹ thuật phần mềm ) giờ mình hoang mang quá, ko pk nên học trường nào cả, trường nào cũng thích, trường nào cũng mê. Mọi người tư vấn giúp mình nên học trường nào được ko ạ ?? Thật sự là rất gấp

Bách khoa bác ơi !
Đạ học CNTT là của Đh quốc gia phải không ?

Vâng ạ, cả 2 đều là đại học quốc gia hêt @@

Cho em hỏi có bác nào học hệ CLC của trường KHTN HCM không ạ, cho em xin cái review, em cảm ơn :smiley:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?