Giới thiệu: Khóa học lập trình hướng đối tượng C++ trên Udemy do mình xây dựng

Xin chào mọi người,

Về khóa học:

Lập trình Hướng đối tượng là một trong những phương pháp lập trình mà mọi lập trình viên đều phải biết và sử dụng thành thạo.

Khóa học này sẽ dạy bạn tất cả các khái niệm từ cơ bản đến về lập trình hướng đối tượng với C++. Mỗi bài học được trình bày với lý thuyết và ví dụ minh họa dễ hiểu.

Khóa học thích hợp với những bạn muốn hiểu rõ về phương pháp lập trình hướng đối tượng.

Chúng ta sẽ học gì trong khóa học này:
Phần 1: Giới thiệu tổng quan
Phần 2: Các khái niệm chính của phương pháp lập trình hướng đối tượng

Phần 3: Các hàm khởi tạo

Phần 4: Nạp chồng Toán tử

Phần 5: Kế thừa

Phần 6: Đa hình

Phần 7: Genetic Programming (Lập trình tổng quan)

Phần 8: Exception Handling (Xử lý ngoại lệ)

Phần 9: Generic Algorithms (Thuật toán tổng quát)
Và nhiều nội dung khác


Hiện tại đã hơn 700 bạn tham gia, dưới đây là một số review của học sinh :smiley:


Website giới thiệu:
http://oop.niviki.com/

Link tham gia khóa học (đã hết mã miễn phí ):
https://www.udemy.com/lap-trinh-huong-doi-tuong-c-co-ban-den-nang-cao/?couponCode=DNHOOP

Lưu ý: Bạn nào hiện tiếng Pháp thì sử dụng trình duyệt Coccoc để truy cập. Để ý góc trái dưới cùng trên Udemy có hình quả địa cầu, bấm vào đó có thể đổi sang tiếng Anh được.

Rất hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về OOP. Ngoài ra, mình hy vọng nhận được ý kiến đóng góp của mọi người về khóa học của mình.
Cảm ơn mọi người đã xem :kissing:

Xem thêm: Hướng dẫn lại khóa học lập trình game Unity 3D nổi tiếng trên Udemy bằng tiếng Việt

33 Likes

Great!
Cảm ơn anh rất nhiều :wink:

1 Like

Có tên mình kìa :smile:

Em đã học qua hết tất cả lượng bài giảng hiện tại, công nhận là khóa này anh làm rất tâm huyết. Cảm ơn anh vì tinh thần chia sẻ.
Em cũng quan niệm rằng cho đi là nhận lại giống anh, nhưng hiện giờ thì em cũng chỉ giúp bạn bè mấy bài tập nho nhỏ, chắc còn lâu mới như anh được. :smiley:

3 Likes

Tết này có cái học rồi :smiley:

1 Like

Em rảnh thì cũng tập quay video hay viết blog chia sẻ kiến thức cũng được, bài tập nho nhỏ của em có thể là vấn đề lớn của người khác thì sao :smiley:

Cái thằng Lê Anh, avatar android là mình nè,
Dc lên tv luôn

2 Likes

khóa học này các video a biên soạn lại hay là các video gốc a vietsub của Udemy vậy

1 Like

đúng cái mình đang cần :smile:

1 Like

Video của bạn @VanKhoa làm đó bạn

2 Likes

Đánh dấu. Ít bữa xem

1 Like

Mình tự biên soạn đó bạn, có tham khảo các slide/sách về OOP trên mạng :smiley:

Nhớ cho mình review của bạn về khóa học nhé :grinning:

2 Likes

đăng ký liền. :smiley: cảm ơn bác rất nhiều.

1 Like

LIKEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEE !! Đang học hướng đối tượng cần học thêm

1 Like

chỉnh sao để giao diện về tiếng anh vậy … mình vào toàn tiếng pháp @@!

1 Like

cảm ơn anh XD.:heart_eyes:

1 Like

Đắng lòng dân IT không biết đổi language. Bạn để ý góc trái dưới cùng có hình quả địa cầu nhỏ nhỏ đó :wink:

hy vọng sắp tới sẽ có course java của anh

1 Like

Mình theo hướng C++, C# bạn à.

Cảm ơn anh nhiều nhé!

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?