Học xong khóa học lập trình trên Youtube thì học tiếp cái gì?

dạ em cảm ơn anh ltd, à em có xem loạt bài hướng dẫn về C cơ bản của anh thấy rất thú vị, có thời gian a có thể làm thêm loạt bài về java được không a. e rất thích phong cách dạy của a.

2 Likes

Oh, anh dạy dễ hiểu à :slight_smile:

Thanks em nhé, anh nghĩ study and share dạy cũng tốt rồi mà, làm thêm Java chắc không ai thèm xem.

2 Likes

@ltd dạ a dạy rất dễ hiểu, sau khi đi hết loạt bài này thì nên tìm hiểu gì nữa vậy a. Em đang là sv cntt năm 1 và không định hướng được nên học gì để sau này không phải thất nghiệp.

2 Likes

Em hỏi về loạt bài nào? C/C++ hay Python? Em cứ hỏi mai anh trả lời nhé, giờ anh đi ngủ mai đi làm :slight_smile:

1 Like

ý em là em đã học qua loạt bài C của a, giờ tới java của blog study and share, Sau đó em không biết nên tìm hiểu thêm gì để đi sâu vào java. ước mơ của e là vào được tập đoàn fpt.

2 Likes

Em thử học khóa Python của anh đi, tuy chưa đầy đủ nhưng cũng đủ làm một số thứ rồi đấy, vào channel của anh tìm là có :slight_smile:

dạ để e học xong loạt bài java này rồi sẽ thử học python

1 Like

có một điều là em nghe giong anh không quen. nhiều khi nghe ko ra :v :v:

1 Like

Anh ơi Anh ơi Làm Java đi anh :smiley:

1 Like

Anh thấy trên mạng có nhiều video dạy Java lắm rồi mà?

Em từng học qua video nhiều. Nhưng video của anh dạy dễ hiểu và dễ tiếp thu hơn.
Em bắt đầu học video của anh từ một thằng không biết gì :smiley: mà vẫn thấy dễ hiểu :smiley:

1 Like

java thì bây giờ trên mạng nhiều lắm rồi. a đạt mà làm hiệu quả không cao!
lm notejs hay bigdata đi a :slight_smile:

1 Like

Anh không rành về mấy món đó, mấy cái đó chắc kêu bạn làm hay hơn

@dangh @nitneiht

1 Like

Học C xong học hướng đối tượng đi bạn ơi :D. Khóa này mình tự quay nè, free 100%

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?