Tuyển tất cả mọi người cùng tham gia làm một open source về C/C++

hoan nghênh . bạn đọc ở đây link cách post bài để biết rõ cách post bài luôn heng. chúc bạn ngày mới vui vẻ

1 Like

có hơi quá không ta :astonished:

2 Likes

Haha, cái đó để ví dụ chơi thôi, hôm giờ thiếu Wiki cơ bản, @htwap làm một ít đi?

1 Like

e có biết gì đâu mà làm a. :frowning:
kiến thức e ko sâu

2 Likes

em hiện giờ mới bắt đầu học liệu có thể tham gia được không ạ

2 Likes

Được em, em hãy bắt đầu với những bài đơn giản, những gì mà em nghĩ là em biết và diễn đàn chưa có thì em có thể viết về nó. Đây là ví dụ về một số bài mà diễn đàn đã có

1 Like

Anh ơi, em rất muốn tham gia các dự án để nâng cao trình độ bản thân. Hi vọng được học tập và làm việc cùng với anh. Em cảm ơn.

2 Likes

làm 1 cái tương tự với PHP, JavaScrip, Jquery, CSS, HTML thì tốt biết mấy :smile:

2 Likes

hay đấy :)) mình mới biết tí về C thôi mong mọi người chỉ bảo tận tình :smile:

1 Like

E tham gia với kỳ này e đang học C rồi
Có cái bài tập lớn lên mong mn giúp đỡ ạ

1 Like

em biết chút ít về c++. Hi vọng là đủ.

:smile: em đang học mấy cái cơ bản về mấy cái anh đang nói đây , hóng nào

1 Like

Bạn nào code bài chuyển trung tố sang hậu tố lưu trữ trên danh sách liên kết đơn trên C giúp mh với

1 Like

Mh cũng bài tập lớn liên quan đến chuyển bt từ trung tố sang hậu tố mà cũng chưa hiểu cho lắm
Hóng:))

ông anh ơi em đang mắc tí về mvc trong php anh giúp em được không ạ.
fb của em.https://www.facebook.com/manhtien.mc rất mong đc anh giúp em gấp lắm rồi.thansk.

//Bui Van Chuong
//Masv: 596716
//Lop: K59THA
//Detai: Chuyen bieu thuc trung to sang hau to co dung dung ngan xep luu tru tren dslk don
#include<stdio.h>
#include<stdlib.h>
#include<string.h>

struct node {
int info ;
struct node *link;
};

typedef struct node *stacknode;

typedef struct{
stacknode top;
}stack;

void khoitao(stack *s);
int ktrong(stack s);
void push(stack *s,int c);
int pop(stack *s);
int dinh(stack s);
int pheptoan(char x);
void chuyendoi(char trungto[]);

//=====Chuong trinh chinh=====
int main()
{
char trungto[30];

printf("Nhap vao bieu thuc trung to: ");
scanf("%s",trungto);

chuyendoi(trungto);
//In ra bieu thuc hau to


return 0;

}
//======Dinh nghia ham=====
void khoitao(stack *s)
{
(s->top=NULL);
}
int ktrong(stack s)
{
return(s.top==NULL);
}
void push(stack *s,int c)
{
stacknode p;

p=(stacknode) malloc (sizeof(struct node));
p->info =c;

p->link=s->top;
s->top=p;
printf("Phan tu them vao ngan xep %c\n",p->info);

return;

}
int pop(stack *s)
{
stacknode p;

if(ktrong(*s))
{
	printf("Ngan xep rong ");
	return 0;
}
else
{
	p=s->top;
	s->top=s->top->link;
	printf("Phan tu lay ra khoi ngan xep %c\n",p->info);
}

return p->info ;

}
int dinh(stack s)
{
if(s.top==NULL)
{
printf(“Ngan xep rong”);
return 0;
}
return (s.top->info );
}
int pheptoan(char x)
{
switch(x)
{
case ‘^’: return 4;
case ‘*’:
case ‘/’: return 3;
case ‘+’:
case ‘-’: return 2;

	default: return 0;
}

}
void chuyendoi(char trungto[])
{
stack *s;
int i,j=0;
char x,tg,hauto[50];

//Khởi tạo ngăn xếp rỗng
khoitao(s);
tg=trungto[i];
while(tg!='\0')
{
	if((tg>='a' && tg<='z')||(tg<='A' && tg>='Z')||(tg>='0' && tg<='9'))
		hauto[j++]=tg;
	else if(tg=='(') 
		push(s,'(');
	else if(tg==')')
	{
		x=pop(s);
		while(x!='(')
		{
			hauto[j++]=x;
			x=pop(s);
		}
	}
	else
	{
		if((ktrong(*s))||dinh(*s)=='(')
			push(s,'(');
		else
		{
			while(pheptoan(tg)<=pheptoan(dinh(*s))&&!ktrong(*s))
			{
				x=pop(s);
				hauto[j++]=x;
			}
			push(s,tg);
		}
	}
}
i++;
tg=trungto[i];

while(!ktrong(*s))
{
	hauto[j++]=pop(s);
}
hauto[j]='\0';

printf("\nBieu thuc hau to : %1s",hauto);

return;

}

bac bao sua giup mh voi co bieu thuc van bi loi

em có thể tham gia viết hàm được ạ :smile:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?