Tạo nhóm làm project sử dụng C++ hoặc C#

Sơ yếu lý lịch
Mình là người mới bắt đầu.
Chưa từng làm việc nhóm.
Các skills hiện có C++, C-sharp, winforms

Mình muốn cùng một số bạn mới bắt đầu tạo một nhóm cùng làm các project sử dụng một trong 3 ngôn ngữ trên. ( Chủ Yếu winform)

Mục tiêu :

  • TĂNG KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM
  • TĂNG KHẢ NĂNG LẬP TRÌNH
  • TRAO ĐỔI TĂNG KINH NGHIỆM + KỸ NĂNG BẢN THÂN
    Mong muốn :
  • Các bạn nào có chung mục tiêu thì cùng nhau tạo một nhóm và làm các project để đạt được các mục tiêu đã đặt ra cho chính mình :sunny:
  • Tạo được một nhóm có khoảng 2-3 thành viên

Vì mới bắt đầu, làm với những project đơn giản. Có lẽ việc nhiều người là không cần thiết. Nếu có nhiều bạn cùng tham gia thì sẽ chia ra thành nhiều team. Làm độc lập và chia sẻ các sản phẩm, kinh nghiệm, góp ý trong quá trình hoạt động team

  • Hy vọng được các vị tiền bối đi trước hướng dẫn, góp ý để những người mới như em tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc :confounded:
    Hoạt Động
    Các bạn có thể xem qua các bài viết sau :
    Ứng dụng scrum vào làm việc nhóm
    Làm việc nhóm với project
    Hướng dẫn sử dụng Github
    Trưởng nhóm của một nhóm sẽ được thay đổi sau mỗi project :smiley:
    Mọi người hoạt động nhiệt tình và tự nguyện.
    Nếu ai có hành vi làm ảnh hưởng tới nhóm sẽ được cả nhóm biểu quyết phải rời khỏi nhóm. Mình biết đây là một nhóm tự phát nhưng vẫn phải đảm bảo tính kỷ luật của nhóm nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới các thành viên khác :blush:
    Bắt Đầu
    Nếu bạn nào sẵn sàng thì liên hệ với mình nhé :smiley:
    Mình đã sẵn sàng để hợp tác cùng mọi người rồi :sunny:
    Chúc mọi người cuối tuần :sunny: vui vẻ và :smiling_imp: code không có Bug nhé :joy:
11 Likes

Cũng muốn tham gia nhưng sợ không sắp xếp được thời gian.
Tai cũng vừa xin thực tập ở 1 công ty và đang training. Chiếm hết thời gian rảnh rầu… trên lớp thì bài vở cũng nhiều…
Tiếc quá đi…

3 Likes

Chúc mừng nhé :smiley: :smiley: :smiley:

2 Likes

This post was flagged by the community and is temporarily hidden.

2 Likes

Cảm ơn bạn đã quan tâm :smiley:
Thời gian đầu chắc sẽ khó khăn vì mình cũng chưa có nhiều kinh nghiệm :sweat_smile:

1 Like

This post was flagged by the community and is temporarily hidden.

2 Likes

Đủ team rồi đó bắt tay vào làm ngay thôi chứ chém gió hoài biết khi nào mới bắt đầu :sweat_smile:

1 Like

hì, Vì chưa có người mà bạn :smiley:
Tham gia không ?

3 Likes

Đếm sơ bộ cũng tầm 3 người rồi đủ team rồi :smile:

2 Likes

Mình :smiley:
@Thanh_VIet
@huyenthoai
Nếu vậy là đủ :smiley:

2 Likes

tốt nhất là mời thêm một vị tiền bối (là người đã đi làm hay là sinh viên miễn là từng có kinh nghiệm làm project) vào để điều phối công việc :grinning: cho project đầu tiên này. Chứ thấy toàn sinh viên mới chậm chững không cũng hơi lo lo :joy:

3 Likes

[quote=“TheSky, post:1, topic:22910”]
Các skin hiện có [/quote]

kĩ năng tiếng anh nữa bạn ơi :grinning:

3 Likes

= 0 luôn :joy:
Trung bình khá bạn ơi :disappointed:

2 Likes

Cho mình tham gia với

3 Likes

Cảm ơn bạn đã quan tâm.
Bạn có thể làm về phần nào nhỉ ?

2 Likes

Cả ba bạn,không thì mình phần C# với WP

3 Likes

Không có android à ?:cold_sweat:

2 Likes

vì mới hoạt động mình chưa sang androi được. Bạn thông cảm nhé :frowning:

2 Likes

Nhóm anh chỉ dùng C++, C#, winform thôi ạ :slight_smile:

1 Like

Đúng rồi em. Bọn anh còn yếu và kém kiến thức lắm nên không dùng các ngôn ngữ khó khác được.
Mong em thông cảm :blush:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?