Tạo nhóm làm project sử dụng C++ hoặc C#

Tiếc quá :joy: Nhưng C# thì ko yếu đâu ạ, rất mạnh là đằng khác :blush:

2 Likes

:sweat_smile: :sweat_smile: :sweat_smile: :sweat_smile: :sweat_smile: :sweat_smile:

2 Likes

:smiley: Mình đăng ký join team nữa:
Skill hiện tại có thể code C/C++, C#, Java, PHP…
Tiếng anh chuyên ngành đủ đọc hiểu :smiley:

3 Likes

Mình tham gia nhé.
skill chủ yếu là C/C++. C# mình ko rành nên thôi.
Với lại mình chưa bh dùng Winform nên chắc chỉ code phần xử lý thuật toán, dữ liệu gì đó mà ko đụng chạm đến WinAPI thôi

2 Likes

Đang thất nghiệm xin slot C# :smiley:

1 Like

cho mình join team , mình biết sơ sơ C#, Winform.
p/s: chủ yếu xem cách thức hoạt động nhóm để học hỏi kinh nghiệm đỡ bỡ ngỡ hì hì

1 Like

@Maskma
@NotFound
@Hoang_Thanh_Phuc
3 bạn được một team rồi này :smiley:
Cùng nhau làm đi nào :sunny:

1 Like

sv năm nhất mà skin vậy là khá đấy,cũng muốn một nhóm nhưng bản thân còn yếu kém quá , để luyện thêm :smiley:

1 Like

Vẫn còn kém lắm ạ :sweat:
Hy vọng mọi người cùng cố gắng học tập

rảnh vào buổi tối, có thể xin chân tester :blush:

1 Like

@TheSky k biết thực trạng nhóm đang ra sao rồi nhỉ, đã thống nhất được nhóm chưa, tìm được tiếng nói chung chưa, chọn đc project chưa ?

2 Likes

Em tập hợp được một nhóm 4 người.
Em đã thống nhất được thời gian trao đổi.
Thống nhất được sẽ làm việc có trưởng nhóm. Sau mỗi 1 project sẽ thay đổi trưởng nhóm cho mọi người ai cũng được làm.
Thống nhất thử làm trên asana.
Em làm trưởng nhóm lần một.
Em đã đưa ra ý tưởng của em là làm app hỗ trợ việc tạo kế hoạch. Làm trên nền tảng winform.
Mọi ngươid đều đồng ý.
Sau đó em xin gmail để add team và thống nhất buổi đầu tiên tìm về khả năng của từng người và phân chia công việc thì mọi người đi đâu mất tiêu :sweat_smile:
Chắc em đã làm gì đó sai.

1 Like

Asana làm việc nhóm rất nhiệu quả :muscle:[quote=“TheSky, post:32, topic:22910”]
Em đã đưa ra ý tưởng của em là làm app hỗ trợ việc tạo kế hoạch. Làm trên nền tảng winform.
[/quote]
:v::v::v::v:[quote=“TheSky, post:32, topic:22910”]
Sau đó em xin gmail để add team và thống nhất buổi đầu tiên tìm về khả năng của từng người và phân chia công việc thì mọi người đi đâu mất tiêu :sweat_smile:
[/quote]
Không ngoài dự đoán, việc gì bắt đầu cũng sẽ khó khăn, nhưng khi đã có 1 team ổn định thì làm việc rất tốt, cố gắng huy động lại lần nữa hén :ok_hand::ok_hand::ok_hand::ok_hand:


Cố lên ! :muscle::muscle::muscle::muscle:

1 Like

Em cảm ơn ạ. Tối nay em sẽ cố liên lạc thêm một lần nữa ạ. Còn được bao nhiêu thành viên thì sẽ làm với bấy nhiêu. :sweat_smile:
Nếu không thì tạo nhiều gmail rồi "tự sướng " với Asana vậy ạ, xem cách thức hoạt động ra sao :smiling_imp:.
Sau đó tự làm project đó.
Cuối cùng, là chờ đợi team của đời em :joy::joy::joy:
Em tự tìm :smiling_imp::smiling_imp::smiling_imp:

1 Like

Anh @Le_Dinh_Huy giúp tụi em làm nhóm trưởng để điều phối công việc, quản lý thành viên… cho project đầu tiên đi :slight_smile: sau đó tụi em sẽ rút kinh nghiệm và tự làm các project tiếp theo :smiley:

1 Like

Chắc anh @Le_Dinh_Huy cũng bận :smiley:
Hiện trong nhóm có em với @huyenthoai. Nếu anh bỏ chút thời gian giúp đỡ thì hay quá.
Còn không nhóm bọn em tự lập vậy :joy:

1 Like

mình cũng cái gì biết chút chút, xin 1 slot tham gia cho vui, nếu có làm WPF thì càng tốt vì mình cũng đang nghiên cứu nó làm đồ án :smile:

1 Like

Bận thì không bận lắm, cơ mà a không biết gì về IT hết nhé :muscle:

2 Likes

Hehe. Không sao ạ :smiling_imp:
Cái nhìn từ người ngoài lại là cái hay ạ :sunny:
Có anh đứng ra gọi giúp thì được uy tín hơn rồi :smiley:

1 Like

Nếu bạn cho phép thì mình liên lạc khi mình có sản phẩm và bạn thực hiện test hộ được không nhỉ :sunny:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?