[Wiki] Chia sẻ tài liệu lập trình C/C++

Giáo trình C của Aptech :

http://www.mediafire.com/view/axu859221jxb8mo/c_aptech.pdf

Giáo trình C của Đại học quốc gia hà nội :

http://www.mediafire.com/view/f51sd84jl8zv399/C_%C4%90HQGHN.pdf

Giáo trình C của thầy Phạm Văn Ất :

http://www.mediafire.com/view/ze9jtbqnah4tfp7/C_Ph%E1%BA%A1m_V%C4%83n_%E1%BA%A4t.pdf

Giáo trình C của thầy Nguyễn Hữu Tuấn :

http://www.mediafire.com/view/0ptf302fn02zcig/C_Nguyễn_Hữu_Tuấn.pdf

Giáo trình C của thầy Tiêu Kim Cương :

http://www.mediafire.com/view/2hf7lj27s74b4dq/C_Tiêu_Kim_Cương.pdf

Bài tập C ( có kèm theo lời giải ) :

http://www.mediafire.com/view/6nzgqlas33j4d08/Bài_tập_C_có_lời_giải_.pdf

Giáo trình C++ của Bưu chính viễn thông :

http://www.mediafire.com/view/pqmwcgw1gh2by8x/C++_Bưu_chính_viễn_thông.pdf

Giáo trình C++ của thầy Phạm Hồng Thái :

http://www.mediafire.com/view/gebvfaeoex30453/C++_Phạm_hồng_thái.pdf

Giáo trình giải thuật thầy Nguyễn Văn Linh :

http://www.mediafire.com/view/h4o77aq1toqg56b/Giáo_trình_giải_thuật_Nguyễn_Văn_Linh.pdf

Giáo trình tối ưu mã C thầy Nguyễn Văn Sơn :

http://www.mediafire.com/view/x43j2kco9y1w41o/Tối_ưu_mã_C_Nguyễn_Văn_Sơn_.pdf

Structured-programming-with-c-plus-plus_Kjell Backman :smile:

http://www.mediafire.com/view/nigqk76v70cxn36/structured-programming-with-c-plus-plus_Kjell_Backman.pdf

C-programming-in-linux_David Haskins :

http://www.mediafire.com/view/vanax1ik0xp3857/c-programming-in-linux_David_Haskins.pdf

C++ For Dummies, 7th Edition_Stephen R. Davis.pdf :

http://www.mediafire.com/view/cxgbjekl6a18akn/C++_For_Dummies,_7th_Edition_Stephen_R._Davis.pdf

VC-MFC-Lê Ngọc Thạnh :

http://www.mediafire.com/view/dgufnrp0xobwwdn/VC-MFC-Lê_Ngọc_Thạnh.pdf

Bài giảng VC_Tran Minh Thai :

http://www.mediafire.com/view/hcqsd744ben9bmd/Bai_giang_VC_Tran_Minh_Thai.pdf

Phong cách lập trình C++ (River_11576) :

http://www.mediafire.com/view/1gal16qt4t29qqi/PCLT-C++_River_11576.pdf

Giải thuật và thuật toán thầy Lê Minh Hoàng :

http://www.mediafire.com/view/pk45a5ecm859w8r/Giai_thuat_va_thuat_toan_-_Le_Minh_Hoang.pdf

Data Structures and Algorithms - Alfred V. Aho :

http://www.mediafire.com/view/8elt8h9za7ix6n0/Data_Structures_and_Algorithms_-_Alfred_V._Aho.pdf

Beginning_c_5th_edition_Ivor Horton :

http://www.mediafire.com/view/ueyndx8282d7iy2/beginning_c_5th_edition.pdf

Moving from C to C++_Arunesh Goyal :

http://www.mediafire.com/view/5c2lt91v65kvby2/Moving_from_C_to_C++.pdf

Head First C_David Griffiths and Dwn Griffiths.pdf :

http://www.mediafire.com/view/0aymdf9ffp5ky8f/Head_First_C.pdf


82 Likes

Rất bổ ích, cảm ơn đã chia sẻ :slight_smile:

2 Likes

Có C++ thì úp lên luôn bạn ơi :D! dù sao thanks vì tinh thần cho AE :smiley:

2 Likes

giáo trình nào hướng dẫn C++ từ đầu não đến cuối bàn chân thế các bác :blush:

3 Likes

sao không tải được vậy các bác ?@@

2 Likes

được mà bạn. :blush:

4 Likes

bạn ơi! có bài liệu nào về c++ hay thì chia sẻ nhé!. thank you.

2 Likes

tài liệu này rất hay,thank bạn nhiều.

2 Likes

tuyệt với ông mặt trời. :smile:

2 Likes

cảm ơn a Đạt nhiều , tài liệu của a rất phong phú và bổ ích .:slight_smile:

2 Likes

đúng tài liệu mình đang cần, thank bạn nhiều :smiley:

2 Likes

Tài liệu của @nhtuan share đó bạn. Thank @nhtuan rất nhiều :+1:

3 Likes

có bạn nào có cuốn:“Algorithms in C++” part 1-4 của robert sedgewick thì share vs!

2 Likes

Bạn có tài liệu C# không, mình đang rất cần cảm ơn!

2 Likes

Algorithms in C++ của bạn:
uet.vnu.edu.vn/~chauttm/e-books/Addison-Wesley.Professional-Algorithms.in.Cplusplus.Parts.1-4.1998.chm

Thêm một tài liệu C++ cơ bản cho bạn nào cần:
Trần Minh Châu, Lê Sỹ Vinh, Hồ Sĩ Đàm, Lập trình cơ bản với C++

5 Likes

Bạn có giáo trình C++ của Aptech lun ko ? :blush:

3 Likes

Cám ơn bạn :smiley: tài liệu rất bổ ích

3 Likes

up up up up up up up

:smile:

3 Likes

@Kido trong aptech không dạy c++ đâu nha Cường.

4 Likes

cảm ơn b nhé ^^ :snowboarder:

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?