Tạo nhóm làm project sử dụng C++ hoặc C#

“skill” chứ không phải skin bạn nhé :grinning:

1 Like

mình cũng muốn tham gia bạn à :frowning:
tăng khả năng c# :slight_smile:

hi @ChiPheoVN1995
Anh có thực sự muốn tham gia không ạ :smiley:
Nếu thực sự muốn và có thể duy trì không làm ảnh hưởng tới các thành viên khác thì hy vọng được hoạt động cùng với anh :smiley:

Mình rất muốn tham gia với team :smiley:
Mong học hỏi được nhiều điều từ mọi người :smiley:

Em đã add anh vào private mess anh đọc rồi trao đổi với mọi người trong team nhé :smiley:

Có team nào C# cho mình tham gia với! Niu bai C# :smiley:

Mình không biết gì muốn tìm hiểu có được vào không vậy (mình muốn học C#)

1 Like

This post was flagged by the community and is temporarily hidden.

1 Like

Nếu bạn bắt đầu học C# thì hãy tìm hiểu từ từ.
@Jobs_Apple_Steve hai người có thể trao đổi này!

Cảm ơn bạn đã quan tâm
@rongthhieng1
@Giangdo
Cảm ơn mọi người đã quan tâm


Hiện tại thì nhóm đã tan rã nếu hai bạn muốn làm, có ý tưởng thì chúng ta có thể lập nhóm lại và làm thử một project :smiley:

2 Likes

Được sao bạn? Mình chưa biét gì nhiều cả.project ntn bạn nhỉ🤔

1 Like

Nghe thú vị đấy, cho mình xin 1 slot được ko, mình biết về c++ vs c# rồi, mong được thử làm nhóm với bạn :slight_smile:

2 Likes

Mình xin 1 slot nha!! Links facebook: https://www.facebook.com/giangdo.hust , có gì kết bạn , trao đổi nhé , see u later!!

Mình là sinh viên năm nhất chỉ biết về C++, mình cũng muốn học hỏi từ các bạn nữa
Hãy cho mình tham gia nhé được không

1 Like

Cho mình tham gia với . mình cũng biết được chút C#

1 Like

Còn không 1 slot winform mail: [email protected]

1 Like

còn slot nào không nhỉ?
mình biết chút về c# và winform và hiện tại thì cũng đang cầy cuốc c#. Nên cũng mình muốn thàm gia để nâng cao kỹ năng về hoạt động nhóm và code c# vs winform.
thanks!

1 Like

Cho tớ tham gia với. Tớ biết chút về C# (WF và Web), C++

1 Like

Cảm ơn mọi người đã quan tâm.
Như mình đã trình bày ở trên.

Vậy mọi người có thể tổng hợp và liên lạc với nhau để tạo một nhóm !

1 Like

1 slot nha ?? ben c ++

Tạo 1 nhóm thì dễ nhưng để kiếm 1 team leader biết phân chia quản lý công việc và thời gian thì khó. Có anh chị nào đã có kinh nghiệm làm project nhiều rồi, tình nguyện làm team leader điều phối công việc cho nhóm không?:grinning:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?