Mọi người nghĩ sao về việc mentor (người hướng dẫn) học lập trình có tính phí trên DNH?

Tên: Mr. Khánh
Lĩnh vực đăng ký: xây dựng website với nodejs + bootstrap/ angular 1.x. Ngoài ra khả năng research của mình tương đối tốt nên có thể giúp đỡ bạn hiểu các khóa học liên quan đến node, chi tiết thì pm để mình xem có nằm trong khả năng của mình không.

Ghi chú: Mình muốn gặp mặt trực tiếp 2 buổi/tuần, có nhiều thứ làm online không hiệu quả. Địa điểm là quán cf gần cầu Bình Triệu, Thủ Đức, gặp mình thì tự trả tiền cf phần của bạn (của mình thì mình tự trả), học phí là ly cf đó, không hoàn trả.

Sorry Mr. Đạt, yêu cầu của mình có hơi khác, ko biết có vi phạm gì không

1 Like

Bro!
tiếc là e ko ở HCM :cry:

Nếu anh suy nghĩ lại về việc làm mentor online thì cho e xin 1 chỗ…
Em chưa biết gì mới đang học python thôi ạ

2 Likes

Khi nào bắt đầu e đăng kí 1 chân học khóa học C++ ạ

Mình đang metor cho 1 bạn học C rồi đó bạn, check tin nhắn của DNH để trao đổi thêm nha

4 Likes

Có ai nhận mentor về VB.NET cho một người bắt đầu từ lớp mầm không ạ?
Mình rất rất cần một người hướng dẫn kiên nhẫn và chấp nhận thử thách, vì nó thật sự cần thiết với công việc của mình và của Công ty, nhưng mình có lẽ là người…không dễ dạy.
(_)

Topic này rất có ý nghĩa. Tài liệu ngành IT thực sự quá nhiều, các bạn mới học không biết bắt đầu từ đâu sẽ rất ngợp và chán nản. Mình cũng muốn tham gia chia sẻ kiến thức bản thân và hướng dẫn cho các bạn newbie. Cho mình đăng kí làm mentor nhé. Mình có thẻ hướng dẫn;

  • Java (Core, Web)
  • Python (Django)
  • SQL
  • Web cơ bản (HTML, JS, CSS)
    Mình ở Hà Nội, bạn nào muốn giúp đỡchỉ cần không ngại hỏi, không ngại tìm hiểu thì mình sẵn sàng hướng dẫn.
    Skype mình: luckyluke_uet
    Profile: linkin

AD duyệt giúp mình nhé. :slight_smile:

4 Likes

Bạn request access vào cái link google sheet rồi thêm profile vào nhé

5 Likes

Chào bạn. Mình đang tìm một tutor về C++. Mình đã có kiến thức nền về C và lập trình cấu trúc. Giờ mình muốn tìm hiểu thêm về OOP (C++). Mục tiêu của mình là có thể đọc các UML diagram để viết ra ngôn ngữ C++. Bạn có thể làm tutor cho mình về phần này dc ko và học phí sẽ tính như thế nào?

1 Like

Xin chân mentor về NodeJS & BTC dc hem

1 Like

Hi Phùng Cúc. Mình có thể mentor cho bạn free SQL nhưng sẽ bằng tiếng anh nhé vì mình đang cần học tiếng anh.
mình có 3 năm làm SQL và 3 năm làm Oracle DB nếu bạn ok thì add skype nhé

3 Likes

Có mentor tiếng anh không nhỉ :joy:

có ai nhận mentor C++ không ạ

Có mình mentor cho bạn. Free

2 Likes

Làm sao để liên lạc được với bạn vậy?

2 Likes

Mình có thể làm mentor cho bạn về VB.NET.
Nhưng khuyên that là bạn nên chuyển qua C#. Vì sau này VB.NET dùng có nhiều chỗ không rõ ràng và có it nhiều hạn chế.

3 Likes

Em muốn học Java core rồi làm lên web. Có mentor nào nhận không ạ

Em chào anh ạ, em được anh Đạt giới thiệu về anh về việc định hướng tutor , và c++. Anh có thể trao đổi thêm với em được không ạ?. Anh có facebook không a để dễ tiện trao đổi ạ?
Em cảm ơn anh đã đọc tin này.

2 Likes

@ltd chương trình này thế nào rồi anh, lâu quá em mới vào, thấy khá hay không biết anh còn thực hiện không?

2 Likes

https://daynhauhoc.com/t/boom-tong-hop-ve-mentor/58645

Còn nha Hân, hiện tại có 1 bạn đang làm mentor rất tốt :smiley:

4 Likes

Mình (em) cần 1 mentor về CCNA có anh/chị/bạn nào có thể mentor cho mình(em) thì liên hệ cho mình(em) qua mail: [email protected] !!
Mình có thể kèm hoặc giải thích anh/chị/bạn về tiếng Nhật tuy không được như trung tâm nhưng có thể đủ để thi được N3 hoac N2 !
Mình hiện tại đang ở nước ngoài và đã đi làm, mới bị chuyển qua Infrastruce cụ thể là kiểu thiết kế cơ sở dữ liệu hạ tầng config, routing,… Phần này mình như số không tròn trĩnh nên rất mong có ai có thể giúp mình đi từ base ạ !!

Rất mong được mọi người giúp đỡ !!

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?