Mọi người nghĩ sao về việc mentor (người hướng dẫn) học lập trình có tính phí trên DNH?

Em sẽ thử nghiệm mô hình này. Em chọn chương trình Python.

Về Memtor mong muốn:

  1. Có khả năng định hướng, dẫn dắt và trả lời rõ ràng các vấn đề thắc mắc
  2. Giúp em lập chương trình học và kiểm soát tiến độ học của mình
  3. Em tính học bằng tiếng anh để tập sử dụng tiếng anh luôn nên nếu Mentor hỗ trợ được thì càng tốt

Về chương trình học:
Memtor có thể đề xuất chương trình học, em sẽ xem xét rồi chọn

Mong đợi từ chương trình:
Mong đợi của em là sau 3 tháng có thể hiểu nhiều nhất về Python và kỹ năng lập trình. Tự tin hơn trong việc tự mở rộng kiến thức của Python, và nâng cao khả năng tiếp cận các ngôn ngữ khác nếu cần.

Về bản thân:
Sẽ tự giới thiệu nếu có Memtor tiếp nhận. Còn nếu bạn nào đấy muốn tìm hiểu thêm về tiếng nhật, tiếng trung hoặc có hứng thú thì có thể cùng trao đổi. Xưa giờ em tự học là chính, nhưng nay muốn trải nghiệm thêm :slight_smile:

2 Likes

Bạn có muốn học về cái gì? Mình có thể đảm nhận Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật cơ bản.

mình đây :raised_hand:

1 Like

Có vẻ khá thú vị đây. Vậy có gì cậu nhắn tin riêng cho mình. Nếu được thì bắt đầu luôn. Mình sẽ nhắn tin cách liên hệ riêng qua chức năng tin nhắn. Mà cậu muốn tìm hiểu tiếng trung hay nhật và ở level nào?

1 Like

Có ai mentor cho mình về Bitcoin hông ? :grin:

1 Like

CHo e hỏi có ai làm mentor Full-stack Web Developer k ạ?

Chào anh Đạt, em rất thích ý tưởng của anh. Em muốn anh làm mentor để xây dựng 1 website giống daynhauhoc có được ko ạ? Định gửi tin nhắn riêng cho anh mà ko thấy chỗ nào bấm để gửi tin nhắn. :smiley:
Email của em là [email protected]
Em đợi reply của anh.
@ltd

Cần không bạn mình mentor cho

Đồng ý. Cái gì càng miễn phí thì càng dễ bỏ hay bị mất đi động lực học tập nên phương án này em thấy có thể áp dụng được ạ.

Mình đang cần 1 mentor chỉ giáo về ASP MVC.
Thời gian vào các buổi tối từ 7-9h.
Bạn nào có thời gian phù hợp xin để lại thông tin hoặc inbox riêng cho mình nhé.

Chào mọi người!
Mình đang tự học nên muốn tìm một mentor hướng dẫn về C/C++ (giá cả thỏa thuận). Bạn nào có tâm huyết và có chuyên môn tốt (đang đi làm thì càng tốt vì kinh nghiệm và update thường xuyên :slight_smile: ) có thể pm mình nhé.
Yêu cầu về mentor :
-Kiên nhẫn (tất nhiên rồi nhưng các bạn đừng lo vì tư duy mình cũng không tệ).
-Giúp mình định hướng, lập chương trình học, cung cấp tài liệu chuyên môn cho mình(giáo trình, bài tập để luyện…) và có khả năng giải thích rõ ràng những chỗ mình còn chưa hiểu?
-Chủ yếu trao đổi vào buổi tối vì ban ngày mình còn đi làm
-Nếu có bạn nào mà nhà ở khu vực gần TP.Ninh Bình thì càng tốt có thể gặp trực tiếp trao đổi!

2 Likes

Tình trạng chung của XH VN “thừa thầy, thiếu thợ”. Nói đùa chứ mentor nên làm công việc của thầy giáo giảng về lý thuyết, ra bài tập, giải đáp feedback và làm một số cái mang tính sư phạm. Còn lại, công việc “truyền đạo” nên có thêm assistant hỗ trợ, đóng vai trò kèm cặp học viên, vì ở đây không phải mentor trong môi trường thật gặp mặt nhau, cho nên mentor không có assistant thì học viên rất dễ bỏ cuộc.

My dear Superthin, “thừa thầy, thiếu thợ”. Thầy who advice hogwash to thợ (e.g. “nhiều người bảo IT không hợp con gái” or “dốt toán thì nên làm web hay làm app”) are not thầy, but jerks. Also: XH VN “thừa jerks, thiếu thầy

2 Likes

Dear Joe JOEY,

Do you know the biggest problem in Vietnam now? It is “chính danh” (Rectification of names
in Confucianism). Everybody & everything is not called with “kernel inside”, but “flashy face”. There is no “chínhh danh”, everything is a chaos/ mess. So, when I meet you, I will call you “Dâu” :smiley:

1 Like

What is “Dâu” ? I’m confused.

Haha, in Vietnamese language, it can be a strawberry or a bride. Which words do you like?

Nope! The “Dâu” is the your name convert to Vietnam. He call you like that just 4 fun

2 Likes

Well, I take Strawberry, not bride

@Aragami_1408
Thanks !

trước tiên cứ ủng hộ :)) còn sau này phát triển thế nào bàn sau .

Em đang cần tìm mentor, anh Đạt xem qua dùm em nha

Họ và tên ( người tìm ) : Vũ Trần Thanh Sang
Tuổi ( người tìm ) : 25
Cần mentor về : Lập trình web bằng angular 2 + mvc
Liên hệ mình ( người tìm ) : https://daynhauhoc.com/u/vtthanhsang/preferences/account
Yêu cầu về mentor : Có kinh nghiệm lập trình web bằng angular2 trở lên

Hi all,

Hiện anh đang build một team học nodejs theo kiểu làm dự án thức tế: có schedule/spec/layout/deadline . . .
Hình thức cũng giống kiểu mentor, chi tiết lại đây : http://www.coachfi.com/hoc-nodejs-bang-thuc-tap-du-an/
Cụ thể 2 dự án dự định là “đấu giá trực tuyến” và “uber-mini”

Dự kiến qua tết sẽ có khóa mới, các bạn có hứng thú thì email cho anh [email protected]

Thân,

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?