Mọi người nghĩ sao về việc mentor (người hướng dẫn) học lập trình có tính phí trên DNH?

Khoản gì người anh em ?
UX à ?
Không chuyên rồi :smile:
Toàn đi chôm của người khác thôi. Thấy có gì hay chôm liền :smile:

Có mentor tiếng Nhật không nhỉ?
Học để đi qua Nhật chứ không phải xem phim.

2 Likes

Mình cũng muốn tìm mentor tiếng Nhật.

2 Likes

Mục đích xem phim hay gì? :joy:

Mình học để đi “xuất khẩu lao động” thôi mà. Sao mà… :wink:

Thú thực, mình chưa xem bộ phim Nhật nào, mới nghe nhạc Nhật thôi. Cũng muốn học tiếng Nhật để hiểu bài hát.

1 Like

Nhưng mà sao DNH …

2 Likes

@Duong_Act chịu khó bấm vào report cái quảng cáo ấy của Google đi. Để Đạt xem lại cai này luôn.

2 Likes

Em cũng thử đăng kí một phát.

Họ tên: Trần Đức Tâm
Profile cá nhân: linkedin
Lĩnh vực mentor:

  • Java core: Thông qua cuốn OCA Java SE 7 Programmer I Certification Guide (Đã có kinh nghiệm học nhóm qua Skype, hướng dẫn qua Skype, mentor qua Skype)
  • Android: Thông qua khóa Udacity (Đã có kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp hai lớp trong 3 tuần qua Android academy) Về cơ bản thì với Android em làm mentor mảng nào cũng được. Phần ghi bên trên là phần kinh nghiệm thực tế.
  • Kotlin: Thông qua Kotlin Koans (Đã hoàn thành khóa này, đã mentor cho một bạn làm khóa này nhưng lượng mentor không nhiều)
  • Python: Đang mentor cho một bạn kinh tế học python thông qua thư viện Flash.
2 Likes

Thử đăng ký 1 slot mentor:

  • Java core (basic)
  • Ruby On Rails

Hi, Cho minh một xuất với. Hiện tại đang tự C++, nhưng thiếu người hướng dẫn nên cũng hoi khó khăn. Email; [email protected].
thanks

Không ai hướng dẫn cho @nguyen_tan_dat à?

P/S:
Có ai hướng dẫn cryptocurrency không? :smiley:

Đạt chơi coin lỗ nhiều quá giờ đang tìm coin nào có tương lai đầu tư lấy lại vốn :’(

2 Likes

Bạn đang tự học C++ đến đâu rồi? Bạn muốn hướng dẫn về cái gì?

1 Like

Cho em đăng kí khoá Python cơ bản đc không ảnh …hiện giờ e chưa biết bắt đầu từ đâu …rối quá rồi

2 Likes

Em đang học tới đâu rồi?

2 Likes

có đồng bytether đó anh

Khoản này anh em không mặn mà gì mấy nhỉ ?

Uhm, mình có nhận được sự hướng dẫn của Cryptocurrency. Ý mình muốn là nhận được sự hướng dẫn của một người duy nhất và có thế hướng dẫn liền. Khi mình có thất mất thường lên diền đàng hỏi củng được nhưng nó không nhanh như mình mong muốn.

Mình mới học thôi, nên cũng còn nhiều cái chưa hiểu rõ lắm. Nên muốn tìm mentor để nhận hướng dẫn sâu thêm và thảo luận được nhiều hơn. Nếu bạn muốn trao đổi tiếng nhật thì mình có thể giúp bạn được. Hiện tại mình làm TLGD và QLSX ở Cty Nhật.

1 Like

Mình cần người hướng dẫn học JAVA ạ.
Có ai có thể giúp đỡ mình không, mình có thể mentor cho bạn tiếng Nhật :smiley:.
Mình cám ơn.

2 Likes

Chơi Coin thì phải đầu tư 1-2 năm như gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất 7%, tiền nhàn rỗi như gửi tiết kiệm, phải gửi tiết kiệm từ > 30 tr mới ăn, chứ “lướt sóng” thì sao ăn nổi, giá coin tính ra nếu theo từ đầu năm tới giờ cũng lại 30%. Nhiều bạn dev cứ cố lao theo chứng khoán, coin trong khi kiến thức tài chính không có, thường “đánh lận” theo tin đồn. Mà thực ra tin đồn do những kẻ học tài chính tung ra, bên đó nó nghiên cứu kỹ tâm lý nhà đầu tư, quy luật lên xuống, và quan trọng có khả năng huy động vốn để đánh dài hạng.
Thực ra, bản chất coin, chứng khoán là “đầu cơ”, vốn ít và kiến thức ít thì nên chọn kênh nào mà mình có thế mạnh mà đầu tư. Chứ thấp thỏm 9h chốt lệnh, mã nào tăng, mã nào giảm, giá coin hôm nay thế nào , tuần sau ra sao thì ớn lắm.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?