Xài gpt4 for free

Bạn có thể xem như ChatGPT thực sự không phải là “trí thông minh nhân tạo” mà là một “mô hình ngôn ngữ lớn”. Nghĩa là nó đọc hết tất cả các thông tin có trên mạng, tổng hợp lại rồi sắp xếp câu chữ để cho ra một câu trả lời “trông có vẻ hợp lý”. Đó là lý do người ta gọi là là Chat và phù hợp nhất trong việc “chat chit”, vì không có đúng sai trong việc chia sẻ quan điểm cá nhân.
Xét theo ngữ cảnh của câu hỏi, nếu “lodash” là một lĩnh vực rộng và nhiều người bàn luận về nó trên mạng, thì những câu hỏi và câu trả lời liên quan đến vấn đề bạn hỏi sẽ có “xác suất” cao hơn trùng khớp với điều mà bạn cần. Nếu “lodash” là một lĩnh vực hẹp, thì câu trả lời của ChatGPT sẽ mang tính phịa nhiều hơn (vì nó lấy những câu từ chỗ khác gắn vào).

Một khi đã nhận thức được việc này, bạn sẽ sử dụng công cụ này hiệu quả hơn rất nhiều.

Fun: Nếu ChatGPT đi thi lịch sử, thì nó sẽ luôn làm ngạc nhiên giám khảo bởi những câu trả lời ấn tượng cho câu hỏi: “Nêu ý nghĩa lịch sử của chiến thắng ABC” :laughing:

7 Likes

Mình cũng dùng Bing Chat, mà nó bắt cài Edge, nếu ai không dùng Edge thì có thể vào Skype r chat.
Dạo này dùng ChatGPT mà nó hay xuyên tạc code quá, nên vẫn phải hỏi lại bên Bing cho chắc. :v :V

Vẫn có thể chạy được Bing Chat trên Firefox bình thường mà, dù hắn vẫn cương quyết bảo không được =]]

3 Likes

21660 điểm bing reward. Bạn có thể đổi quà tặng kìa.

2 Likes

nói nó viết code chứng mình java pass by value hay reference nó viết như thế này có chết ko

sau nói lại thì nó trả lời thế này

Capture1

nếu dev nói còn này thay thế dev thì chắc thế giới sụp đổ =))

1 Like

Em đã thử đặt nhiều câu hỏi liên qua đến deep freeze lodash dưới nhiều cách viết khác nhau về ngữ pháp, cách đặt câu hỏi, nhưng chỉ cần trong câu hỏi có chứa keyword deep freeze objectlodash thì câu trả lời luôn luôn như thế này.

Em nghĩ câu trả lời là do những nhân viên gán nhãn dữ liệu đã chỉ định câu trả lời cho câu hỏi này là như vậy rồi (và có thể chưa có ai verify) nên chatGPT sẽ không trả lời khác được.

mọi người thử bard của google mới ra chưa? Có vẻ cũng tạm tạm so với bản free của chatGPT.

1 Like

Vẫn câu hỏi đó nhưng test lại với chatGPT-4, câu trả lời của chatGPT-4 rất chính xác, đúng 99%

In JavaScript, “deep freezing” an object means to make it immutable, i.e., its properties cannot be changed, added, or removed. This can be done using the native JavaScript Object.freeze() method. However, Object.freeze() only performs a shallow freeze, which means it only affects the immediate properties of the object. Nested objects or arrays can still be modified.

Lodash, a popular JavaScript utility library, does not include a method for deep freezing an object out-of-the-box. But you can certainly create one using a combination of lodash and native JavaScript methods. Here’s a basic example of how you might implement a deepFreeze function:

javascriptCopy code

const _ = require('lodash');

function deepFreeze(obj) {
  // Retrieve the property names defined on obj
  let propNames = Object.getOwnPropertyNames(obj);

  // Freeze properties before freezing self
  propNames.forEach(name => {
    let prop = obj[name];

    // Freeze prop if it is an object
    if (typeof prop === 'object' && prop !== null && !Object.isFrozen(prop)) {
      deepFreeze(prop);
    }
  });

  // Freeze self
  return Object.freeze(obj);
}

let obj = {
  a: 1,
  b: {
    c: 2
  }
};

obj = deepFreeze(obj);

// Now the object is deeply frozen.

This function will recursively call itself for each property of the passed object, freezing it. This ensures that all nested properties of the object are also frozen, resulting in a “deep freeze” effect. The function then returns the frozen object.

Remember that a deeply frozen object cannot be unfrozen, and any attempts to modify it will either fail silently or throw an error, depending on strict mode.

1 Like

@baoo mua GPT-4 hay dùng ở trang nào khác?

GPT-4 tốt hơn GPT-3 nhiều lắm.

Dạ em mua, chatGPT-4 thanh toán trực tiếp cho OpenAI thì 20$ nhưng các shop ở Việt Nam bán với giá 13$. Hiện tại 1 tài khoản có thể dùng chung nhiều người, nhiều thiết.


Nhờ chatGPT-4 crawl web bằng prompt

image
image
image

1 Like

Em thử dùng https://chat.forefront.ai/ xem, trang này có cho xài chatgpt-4 đấy.

Anh thấy $20 giờ cũng hơi mắc. Không biết sắp tới có giảm giá không nhưng mà anh so sánh các GPT với nhau thì thấy gpt-4 reasoning tốt nhất.

Google Bard chắc second nhưng còn xa mới bằng được GPT-4.

Nếu Google Bard ra bản paid mà ngon như GPT-4 anh mua luôn :-p

3 Likes

Cảm ơn a nhiều nhé …

Có ai luyện tiếng Anh với chatGPT-4 chưa ạ, review giúp em với! Em viết tiếng Việt bảo nó dịch sang tiếng Anh, em lấy kết quả mang sang QuillBot, grammarly check thì không phát hiện lỗi ngữ pháp nhưng đọc nó không được tự nhiên lắm, về phần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh em cảm thấy google translate dịch tự nhiên hơn. Hay là em dùng prompt chưa đúng nhỉ?

Nó chỉ là công cụ hỗ trợ mình thôi, nếu mà dùng ôn luyện tiếng anh thì không nên.

A post was merged into an existing topic: Topic lưu trữ các post off-topic - version 3

Mình thử đổi đc Voucher 100K của Lazada …tài khoản vẫn còn hơn 20K Point nữa !

1 Like

update 13/9/2023: Hiện tại là 50 câu hỏi trong 3 giờ.


web này là chatGPT fake anh ạ, câu trả lời của nó kém chất lượng hơn so với chatGPT real. chatGPT-4 real mặc dù có trả phí nhưng response câu trả lời khá chậm, chỉ giới hạn 25 câu hỏi trong 3 tiếng. Còn web này phản hồi rất nhanh và unlimited.

anh nghĩ chắc là bên forfront.ai họ phải giảm cái token lại đấy, họ đúng là có dùng chatGPT-4 đấy.

Họ trả tiền trực tiếp cho OpenAI(công ty làm ra chatGPT) rồi cho mình dùng lại, chắc họ cắt bớt token để giảm cost nên output giảm??? anh không chắc.

Anh dùng chatGPT trực tiếp nên thấy ngon :-p

1 Like

A post was split to a new topic: Lỗi “HTTPError: 429 Client Error: Too Many Requests for url”

Mấy bản Chatgpt, cả 3.5 và 4 đều có setup riêng (và chắc cả prompt mồi các thứ nữa), không biết tụi OpenAi engineering phái sau như anof mà dùng tốt hơn hẳn API luôn, cảm giác thông mình hơn 1 bậc.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?