Video Ngôn Ngữ C - 01 - Giới Thiệu Ngôn Ngữ

#include <stdio.h>
#include <stdlib.h>

int main()
{
    printf("hello\t, ");
    printf("world");
    printf("\n");
    return 0;
}

Vào blog cá nhân của mình http://trandatnh.wordpress.com/ để download source code và bài giải.
Source code: https://www.dropbox.com/sh/896k8ezl88db5fp/AABpEcqSiSLmu_cnUWhLk88ra?dl=0
Facebook - https://www.fb.com/videotuhoclaptrinh
Google+ - https://plus.google.com/u/0/108253252650770410573/posts


@Van_Chuyen có đóng góp cho trường hợp cài CodeBlocks vào ổ khác với ổ C thì việc tự động tìm kiếm compiler sẽ bị lỗi. Đây là giải pháp

Vào:

settings -->compiler —> toolchain executables,

Như hình:

https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpf1/v/t34.0-12/10877452_1409909559306264_1083354480_n.jpg?oh=1d4ca4e9ee3e9b8701e5352ca2af82f1&oe=54CDB3A1&gda=1422768597_a0f55e45c028584102801c42d2088955

#Đăng ký khóa học C++ cơ bản 2016 ( NEW ) tại đây :
#Thông tin về khóa học xem tại đây :

-Sự khác biệt giữa 2 khóa học cũ và mới :
+Khóa học C++ cơ bản 2016 là khóa học mới, được đầu tư nhiều hơn từ nội dung, phương pháp học, cách học hiệu quả.
+Trong khóa học còn có nhiều kiến thức mới như thực hành trên HackerRank, thực hành trên Codefights và Đạt nghĩ mọi người nên học khóa học mới, bởi vì đây là kiến thức mới, phù hợp với hiện tại… Mặt khác âm thanh cũng tốt hơn nhiều so với khóa học cũ giúp đỡ việc lắng nghe và hiểu được tốt hơn.
Mình chỉ cần đổi Compiler’s Installation Directory thành cái ổ mình cài là được.

7 Likes

a ơi cái phần mềm này dùng được cho cả c++ ạ

1 Like

Đúng rồi em, em cài codeblocks vào mà dùng. Nhẹ hơn

2 Likes

vâng ạ.e cảm ơn.anh dạy rất chi là dễ hiểu

1 Like

Anh cho em link bản code block hiện tại anh đang dùng được không ạ ! Em vào trang codeblock.org để download thì nó hiện lên thế này ạ “Database Error: Unable to connect to the database:Could not connect to MySQL” hjc, tks anh nhiều

1 Like

Codeblocks website đang bị trục trặc, em chờ 1 thời gian nhé.

http://www.downforeveryoneorjustme.com/www.codeblocks.org

Code Block với Visual studio thì mình nên dùng cái nào để code vậy anh ??

Nếu máy em cấu hình tốt + có bản quyền thì dùng Visual Studio.

Còn không dùng CodeBlocks

ò… anh ơi vậy mình dùng C++ để code C được k anh ?? tại thằng VS em tìm không thấy C

Được em. Nhưng mà nếu em sử dụng VS C++ để code C thì nhiều chỗ em hiểu lầm. Em ko phân biệt được đâu là C đâu là C++. Vì em đang sử dụng C++, C++ hỗ trợ nhiều tính năng, quy tắc cũng thoải mái hơn so với C.

Close để xóa comment, không nên hỏi câu hỏi không liên quan đến Bài 01 - Giới Thiệu Ngôn Ngữ.
This topic is now closed. New replies are no longer allowed.

Ở phút 01:25 Đạt bắt đầu giới thiệu về CodeBlocks nhé

a ơi sao anh ko dạy trên visual ạ

Vì Visual studio không phù hợp để học C, Visual Studio chỉ hỗ trợ C++. Anh đã từng học C bằng Visual Studio, dẫn đến có nhiều nhầm lẫn tai hại.

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?