[Tổng hợp] Danh sách các series học lập trình của @laptrinhio

Bài viết này sẽ tổng hợp danh sách các series video hướng dẫn lập trình của @laptrinhio để các bạn đỡ mất công tìm kiếm đâu xa.

  1. [Series] Xây dựng blog đơn giản sử dụng Laravel COMPLETE
  2. [Series] Học thiết kế cơ sở dữ liệu với MySQL
  3. [Series] Sử dụng Sublime Text hiệu quả để cải thiện kĩ năng lập trình
  4. [Series] Xử lý Laravel 5 Authentication
  5. [Series] Giới thiệu về Laravel Lumen framework
  6. [Series] Học lập trình web frontend với HTML5 và CSS3
  7. [Series] Tổng hợp các bài lập trình C
  8. [Series] Phát triển ứng dụng Hello World trong Android
  9. [Series] Phát triển ứng dụng đăng nhập đơn giản trong Android
  10. [Series] Thiết kế trang web đăng nhập đơn giản bằng Bootstrap và Javascript
  11. [Series] Làm quen với lập trình Python
  12. [Series] Quản lý thư viện Javascript/CSS với Bower
  13. [Series] Quản lý các thư viện Javascript/NodeJS với npm
  14. [Series] Xử lý authentication trong Laravel 5.1 LTS

Các bạn có thể cập nhật danh sách các [Series] trực tiếp tại trang chủ: https://laptrinh.io/series

Mọi thông tin cập nhật và phản hồi các bạn có thể liên hệ qua Facebook fanpage tại: https://www.facebook.com/laptrinhio.cast

hoặc tại trang chủ: https://laptrinh.io/contact

30 Likes

@ltd: pin giúp tớ đc ko nhỉ?
với lại tổng hợp rồi gom lại các củ C/C++/Python vô một bài đi.

4 Likes

Đã add vào: Mục lục các bài học và bài viết hay

This topic is now unpinned. It will no longer appear at the top of its category.

1 Like

Chà, chuẩn bị kết thúc series làm blog học Laravel cơ bản rồi.
Sẽ tiếp nối là các series đi sâu hơn vào bên trong của Laravel :smile:

3 Likes

Và đã pin topic tổng hợp lên top của tutorials.

1 Like

Cập nhật thêm series mới, xử lý authentication trong Laravel 5.

4 Likes

a @laptrinhio có dạy CodeIgniter ko ạ?

CodeIgnitor google nhiều nhan nhản ra mà :D, chắc tớ ko làm.

2 Likes

Cập nhật thêm series về Lumen framework nhé.

1 Like

Em thấy lúc trước hình như anh có một cái video về lập trình android bằng android studio :slight_smile: , hay là anh làm cái series về hướng dẫn lập trình android trên Android studio luôn đi anh :slight_smile:

Thấy có nhiều hướng dẫn Android quá nên tính dừng.

1 Like

Em thấy toàn trên eclipse nhưng mà hình như thằng Google không hổ trợ eclipse nữa thì phải :slight_smile: cơ mà trên portal hình như chưa có series nào về lập trình Android cả :slight_smile:

1 Like

Em dẫn link các bài hướng dẫn của anh sang portal cho mọi người dễ xem được không?

1 Like

ok man, cứ đưa lên đi.

2 Likes

Cập nhật thêm series về lập trình web frontend HTML5, CSS3 nhé :smile:

2 Likes

Cập nhật thêm series tổng hợp về lập trình C.

Hic. Nhưng mà cái này bao giờ a mới up xong đây :frowning: :disappointed_relieved:

1 Like

Cập nhật thêm series bắt đầu trong Android

2 Likes

Cập nhật thêm series phát triển ứng dụng đăng nhập trong Android.

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?