Tổng hợp các videos C++ của Lê Trần Đạt ( khóa FREE )

@huyminhtran nên tạo topic khác để hỏi, không nên tiếp tục hỏi các vấn đề không liên quan đến topic “tổng hợp video C++” nữa.

3 Likes

A dạy c++ trên Visua Studio thì em dùng code block có dùng đc ko á.Vi dụ 2 ide này giao diện tính năng có giống nhau ko ak

1 Like

Giao diện thì khác nhau 1 ít, nhưng tính năng thì cũng giống như nhau thôi.

2 Likes

anh ơi em tải về mãi k được, em dùng dev C đc không anh, trường em các thầy dạy đều khuyên dùng dev C (em năm 2 ạ):smiley:

2 Likes

Em dùng IDE nào cũng được cả :smile:

2 Likes

Anh Đạt làm video hướng dẫn Visual C++ đi anh.

1 Like

Anh chi em ve giai phong con tro voi.

Chào anh! Em là một học sinh lớp 10 chuyên tin, em cũng có thể học theo bài giảng này của anh đúng không anh?
(Anh giảng hay và dễ hiểu lắm luôn)

2 Likes

Xem đến bài 27, vẫn còn mơ hồ về Mảng - con trỏ. Anh có thể cho em xin vài ví dụ nữa ko?

1 Like

Em lập topic mới, đặt câu hỏi cụ thể đi. Như thế mọi người dễ hướng dẫn em hơn :smile:

Học theo cái này để lấy căn bản :smile:

Em đặt câu hỏi cụ thể ở topic khác nhé :smile:

2 Likes

cái ví dụ của anh ở C++ bài 21 em viết lại trên VS nó chạy ko đúng a ak.Em đã thay giá trị của con trỏ bằng 1 giá trị mới nhưng nó vẫn hiện giá trị cũ

#include <iostream>
using namespace std;
void main()
{
	int vietnam = 1;
	int lao = 2;
	int campuchia = 3;
	cout << vietnam << " " << &vietnam << endl;

	int * contro = 0;


	contro = &vietnam;
	cout << *contro << " " << contro << endl;

	contro = &lao;
	cout << *contro << " " << contro << endl;

	contro = &campuchia;
	cout << *contro << " " << contro << endl;

	*contro = 2668;
	cout << vietnam << " " << &vietnam << endl;
	
	system("pause");
}

Kết quả là
1 - 001CF950
1 - 001CF950
2 - 001CF944
3 - 001CF938
1 - 001CF950

1 Like

cái này là địa chỉ thôi bạn ah , bạ debug xem nhé

1 Like

@Genk: cái sau mới là địa chỉ còn cái trước là giá trị mà bác. E thay đổi giá trị bằng 2668 nhưng in ra vẫn bằng 1. Thế e mới thắc mắc. E làm đúng như video của a ltd mà

1 Like

anh Đạt sửa giúp em cái lỗi này trong lúc em cài đặt thì nó hiện ra như vậy nó gi là :

  • The intaller has encountered an unexpected error installing this package. this may indicate a problem witf this package. The error code 2908 .

E xai phần mem code block có giống với visua k a. Học cũng tương tự hay sao a

Giống chứ em, sẽ có một chút ít khác biệt. Nhưng về bản chất đều là mình code C++ rồi dùng compiler để compile

Anh Đạt làm mấy clip về STL đi a

1 Like

A a. Clip của anh giảng rất là dễ hiu. Nhưng em nghĩ chắc là vẫn chưa có đầy đủ đâu he a ^^. Vì thời gian ít thui. E cũng muốn tiềm hĩu thêm về nó nữa.
Ghe giang hồ đồn là anh chuyên về c++. Em rất nghưỡng mộ **. E cug muốn học hỏi nhìu thêm về anh nữa. Em bắt đầu nghiện c++ rồi anh ơi.^^
A có thể cho e xin ít tài liệu về c++ và lập trinh hướng đối tướng được không a. Trên mang có rất nhìu tài liệu nên khó có thể lựa chọn a . Mong a chỉ giáo ^^??
@ltd Lê Trần Đạt

1 Like

sao cái “std” ko biến màu xanh vậy mội người.

Chỉ có từ khóa (keyword) của ngôn ngữ C++ thì VS mới đổi màu, còn lại để nguyên mầu mặc định (màu đen). std không phải từ khóa của C++ nên không đổi mầu.
Bạn có thể tham khảo danh sách từ khỏa C++ ở đây:
http://en.cppreference.com/w/cpp/keyword

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?