Tổng hợp các video hướng dẫn lập trình C của Lê Trần Đạt

Ai có link dowload C xịn không ạ! Em toàn vào mấy link vớ vẩn dowload không chuẩn ạ!:sweat:

1 Like

a ơi sao không có giải abfi tập về mảng vậy

1 Like

Em khai báo biến trong 1 file a.cpp giờ e muốn gọi lại biến đó từ file a.cpp qua file b.cpp được không và làm như thế nào A
vd:
a.cpp
#include <stdio.h>
int a = 0;

qua bên b.cpp e muốn gọi lại biến a thì làm sao ạ !

1 Like

A ơi em mới học mấy bài đầu về ngôn ngữ lập trình thầy nói cài phần mêm DEV-C++ mà e học C thế tham khảo cái này dùng được không a

1 Like

@ltd
em cài đặt codeblock với cfree với devc khi chạy thì xuất hiện hộp thoại như vậy, không nhập được kí tự từ bàn phím. em không biết lỗi gì nữa. anh biết bị lỗi gì thì chỉ em với. xin cảm ơn ạ.

1 Like

xem giúp em đoạn code này đi anh!!

#include <iostream>
using namespace std;
int main(int argc, char *argv[])
{
	int x,y;
	cout << "**********************tim so lon va be*******************\n";
	cout << "nhap vao x: ";
	cin >> x;
	cout << "nhap vao y: ";
	cin >> y;
	if(x>y)
	{
		cout << x <<" la so lon\n";
	}
	if(x<y)
	{
		cout << x <<" la so be\n";
	}
	else
	{
		cout <<"hai so bang nhau\n";
	}	
	return 0;
}
1 Like

Trong video của bạn hình như không có nói về “Static variable” nhỉ.
Đang đọc đoạn này, định coi lại video của bạn để cho dễ hiểu hơn nhưng ko thấy hướng dẫn.

1 Like

anh Đạt ơi, anh làm về phần con trỏ và quản lí tập tin đi:grin:

1 Like

Cửu âm chân kinh =))

2 Likes

những clip này là cơ bản hay là full luôn của C
vậy anh @ltd,.,.,
:grinning:

2 Likes

Cơ bản, chưa hoàn thành, các clip này lâu rồi :blush:

1 Like

à,thank bạn,bạn có biểu ở đâu có clip còn lại của c ko…^_^>

2 Likes

Chưa hoàn thành, a Đạt chỉ mới làm bao nhiêu đây thôi, hiện đang làm 1 khóa lập trình C mới,hoàn thiện và đầy đủ hơn, thời gian ra mắt dự kiến là đầu tháng 7 nhé

2 Likes

mai mốt anh đạt làm video java nha,em ũng hộ hết mình ạ,…
p/s mấy video cua study and sahre dày dòng văn tự quá

1 Like

Xài visual stusio đi bạn, khỏi down ở đâu cho mệt

1 Like

Là khóa C++ mới mà bạn ?

1 Like

ủa sao h e bấm vào bài thì ko vô đc trang ad

1 Like

Anh ơi bây giờ em cần tất cả tài liệu để học lập trình ,vì em học trên my phone nên mấy phần mêm toàn tiếng anh không à,anh ccostheer sọa thảo giúp em dc không a?

1 Like

Anh ơi. Gửi em link video về phần compiler với được không ạ? Em tìm không thấy ở đâu

1 Like

Chào mọi người, trong quá trình học lập trình C thì em muốn chương trình của mình chạy cho đến khi nào nhập một kí tự thì sẽ thoát. Nếu không nhập kí tự này thì chương trình sẽ chạy lại từ đầu.
Em muốn tìm cách để thực hiện việc này ạ.
Mong mọi người giúp em.
Em xin cám ơn ạ!

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?