Tổng hợp các video hướng dẫn lập trình C của Lê Trần Đạt

Hiện giờ thì chưa có @Tai_Tang ơi

4 Likes

Em bk rồi, Cảm ơn Anh @ltd

4 Likes

I moved a post to a new topic: Viết một chương trình in ra chữ cái đầu tiên trong họ của bạn?

Có bài nào chỉ dẫn về con trỏ trong C không anh ?? @ltd :smiley:

2 Likes

Con trỏ cho C thì chưa có, nhưng C++ thì có rồi đấy Mark

http://portal.daynhauhoc.com/series/cpp-bai-01-gioi-thieu-c-va-visual-studio/

4 Likes

I moved a post to a new topic: Thường thì lập trình về ngành Tự động hóa công việc với C/C++ là gì?

anh ơi!
anh làm thêm về phần lập trình C trên linux đi anh. Em thấy dùng C trên Linux rất hay mà. mong anh sớm có video hướng dẫn về phần này.
chúc anh sức khỏe để có thể làm được nhiều video và nhiều bài viết hơn.
thanks anh!

2 Likes

Cảm ơn em, anh đang trong giai đoạn nước rút project trên cty nên sẽ ra chầm chậm. Nhưng chắc chắn có C trên Linux :smile:

3 Likes

sao a ko làm tiep video về C nữa v a

1 Like

Anh vẫn làm nhưng sẽ làm khá chậm. Vì anh đang bận việc công ty :cry:

1 Like

vẫn chưa có bài “các thao tác với file” àk a đạt, đang cần gấp :’(

1 Like

anh ơi cho em hỏi, trong video C - 60- compiler bằng command line thì lúc đầu khi đánh lệnh “gcc” trong powershell lại không hiện lên dòng phía dưới : realgcc.exe : no input file?
p/s: em đã cài codeblock như lúc đầu anh yêu cầu

1 Like

Cảm ơn bác nhé đang cần học C! :smile:

1 Like

Đến bài con trỏ cơ bản là hết rồi à anh ơi :frowning:

1 Like

anh có video dạy lệnh scanf không cho em xin ljnk… chúc anh sức khỏe dồi dào làm tốt trong công việc

1 Like

cho em hỏi ngày trước sử dụng code blocks bình thường zỵ mà lâu lâu ko dùng cài lại đến cả lập 1 Project mới mà nó cũng không chạy toàn báo : Mục tiêu sử dụng một trình biên dịch không hợp lệ ; hủy bỏ chạy. Thế là sao ạ???

1 Like

Ai có link dowload C xịn không ạ! Em toàn vào mấy link vớ vẩn dowload không chuẩn ạ!:sweat:

1 Like

a ơi sao không có giải abfi tập về mảng vậy

1 Like

Em khai báo biến trong 1 file a.cpp giờ e muốn gọi lại biến đó từ file a.cpp qua file b.cpp được không và làm như thế nào A
vd:
a.cpp
#include <stdio.h>
int a = 0;

qua bên b.cpp e muốn gọi lại biến a thì làm sao ạ !

1 Like

A ơi em mới học mấy bài đầu về ngôn ngữ lập trình thầy nói cài phần mêm DEV-C++ mà e học C thế tham khảo cái này dùng được không a

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?