Share sách cho các bạn [C/C++, Java]

Chào cả nhà, hiện em đang có một bộ sách về Java và C/C++, để một mình thì thấy… hơi ích kỷ :smiley: , nên em gói lại và share cho các bạn cần

Thông Tin
Bộ sách lập trình: C/C++, Java
Ngôn Ngữ: Việt Nam, Anh
Nhà Xuất bản: Giáo trình Đại học, NXB Trong nước, For dummies, O'Relly,...
Dung lượng: 401,6 MB
Định dạng sách: PDF, CHM, DOC
Định dạng gói: *.lib

Lưu ý: Sau khi tải về, bạn chỉ cần đổi đuôi .lib -> .rar là OK (đổi tên, không cần phần mềm đâu ^^)

'Quảng Cáo tí'
Mình còn các sách về các ngôn ngữ khác và các sách lập trình khác (Code Complete, Don't Make me think,...)
Bạn nào cần hoặc có gì thắc mắc thì liên hệ mình.

Đây là link (mình chỉ có GDrive thôi ^^)
https://docs.google.com/uc?id=0B42wsjSbxHg8bUZ3cE9rUVVvUGs&export=download

Link đã die, các bạn cần download sách thì sang topic update này nhé

48 Likes

Cám ơn anh rất nhiều :wink:

1 Like

Cám ơn bạn :kissing_closed_eyes:

1 Like

thanks a nhiều :smile_cat:

1 Like

Cảm ơn bạn rất nhiều.

1 Like

có python không anh ???
:kissing_closed_eyes:

1 Like

có luôn bạn. Vui lòng cho biết địa chỉ email của bạn (Gmail)

Thanks bác nhiều nghen

1 Like

Rất hay và ý nghĩa :smiley: :D. Thanks bạn rất nhiều

1 Like

Có python, C# ko bạn? Nếu có gửi mình nhé Tks bạn :smiley:
gmail: [email protected]

1 Like

OK, mình đã gửi file cho bạn, hãy vào Gmail để kiểm tra

bạn ơi cho mình xin C# nha!
[email protected] tks pn nhìu

Mình đã gửi cho bạn cuốn “Sổ tay LT C#”. Rất xin lỗi vì… mình là JavaNerd nên ít khi code = C# -> ít nguồn tài liệu lắm :’) .

Anh ui anh gửi cho em chút Python được hông anh?

Email: [email protected]

cho mình xin tài liệu về java nhé :smiley: thanks! [email protected]

1 Like

mình xin tài liệu về Ruby và Python được không. Email: [email protected]. Thanks bạn!

2 Likes

Trong link co san luon roi ban

share python cho mình luôn nhé [email protected]. Thanks!

Sao không để riêng ra bạn ơi? :smile: Ai cần tài liệu gì thì down về chứ để một quả vài trăm MB chung như thế này thì không nên.

2 Likes

cảm ơn bạn rất nhiều

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?