Nên dùng Visual Studio hay CodeBlocks để học C++?

Chào anh chị! Em là học sinh lớp 10. Em muốn hỏi là nếu lập trình C++ thì nên dùng Microsoft Visual Studio hay là Code Block vậy anh? Em nghe trên trường em thì trường dùng Code Block tại nó nhẹ. Em thì không cần nhẹ hay nặng, chỉ cần cái nào lập trình tốt là ok.

2 Likes

Cái nào cũng tốt cả, bạn mới học thì nên dùng code block

1 Like

Em cám ơn anh nhiều ^^

8 posts were split to a new topic: Ấn F9 trên Codeblocks nhưng code không chạy

Thử DEV C++ chưa em :slight_smile:

Bây giờ lop 10 được học C++ rồi à, bạn học chuyên tin hả? :bear:

1 Like

DEV C++ phiên bản tải về từ web chính quá lỗi

Dạ đúng rồi ạ. Em cũng mới vào nghề. Mong mọi người chỉ giáo ạ ^^

C++ đó là niềm đam mê của bạn ấy.

có nick fb ko ? cho xin link kết bạn để mình giúp tận tình cho

Lúc đầu thì em cũng chả thấy gì. Nhưng khi tìm hiểu thì em thấy nó rất hay và thú vị ^^

Tuy mình biết ít về C++ lắm nhưng cái gì mình biết mình sẽ giúp

Anh có fb không? Nếu có gì em có thể ib hỏi anh được không ạ?

Hì hì, thấy bạn nhiệt tình qúa, thật đáng qúy :slight_smile: , bạn rành python ko :smiley:

link fb: https://www.facebook.com/sofarisa , cứ hỏi thoải mái

mình có học sơ qua nhưng không rành lắm

minh tập chung vào .NET để làm game bạn à, chỉ mong đưa được game mình lên stream thôi :blush:

Add friend face được ko bạn :heart_eyes:

được goodfriend, mình đợi bạn
https://www.facebook.com/sofarisa

mình đê, http://fb.com/vo.anh.cuoc0 nick bạn ko gửi lời mời được

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?