Mọi người nghĩ sao về việc mentor (người hướng dẫn) học lập trình có tính phí trên DNH?

Có vẻ ổn, Giờ cái gì cũng phải tính phí mới nhiệt tình.
Mình đăng 3 câu hỏi chẳng ai vào giúp nên cũng nản chẳng đăng nữa.

4 Likes

Bảo Ngọc nói vậy cũng không đúng. Không phải là tính phí mới nhiệt tình.

Đôi khi là do câu hỏi không rõ ràng hoặc câu hỏi khó ngoài tầm hoặc đơn giản là người biết câu trả lời không biết bạn đã hỏi câu hỏi đấy.

Hệ thống này sinh ra để kết nối người học và người hướng dẫn để hai bên chuẩn bị sẵn tâm lý và thời gian để hỗ trợ nhau làm việc.

8 Likes

Em đang cần mentor về Front-end Web :grinning:
Giờ có thể đăng ký học luôn được chưa a Đạt @ltd

1 Like

em đang cần mentor về web service java ạ

1 Like

Được luôn nhé Hoàng Anh. Giờ anh cũng đang test dịch vụ, thu phí là cho có thôi. Nếu không hài lòng thì anh refund 100%.

Nếu muốn học thì start luôn test dịch vụ cho nhanh. Trong topic này cũng có nhiều mentor Front-End khác, em có thể liên hệ nếu thích. Còn muốn học với anh thì PM anh rồi start :slight_smile:

@Sasuke Anh không làm Java :frowning:

Trên này có ai làm Web service java không, hú hú

5 Likes

@noz1995 đề xuất anh Hoàn

1 Like

đấu giá chiêu mộ học viên nào :grin:

Nếu em nhớ không nhầm thì là @SakaDream ạ.

1 Like

có bác nào làm C,C++.

C/C++ mình nghĩ là không cần.

Nếu có thể thì anh @ltd cho em 1 slot C++ và CTDL + GT cơ bản nhé (tầm vừa đủ để đi thi HSGQG thôi ạ).

P/s: Em không biết quá sâu về C++, như con trỏ là em không biết. Chắc là em tạch rồi, vì có rất nhiều người tốt C++ hơn em: Dark.Hades, MeigyokuThmn, anh tntxtnt,…

UPD: Em xin suất mentor dạy debug code ạ.

[spoiler]Em không muốn bị inb nhờ debug code giùm nữa, hãy tha thứ cho em :sob:[/spoiler]

1 Like

sao lại k cần vậy bác

Mình nghĩ là có khoá C++ cơ bản của DNH thì khỏi cần mentor C++ nữa :smile:

1 Like

nhọ, bọn em lại phải học C

Em cần mentor định hướng, giải đáp những vướng mắc trong quá trình học java( sau em muốn học lập trình android ). Có ai k ạ :joy:

1 Like

Không
Anh bận bỏ mẹ, một ngày anh ngồi máy tính có 3 tiếng, là để chơi game với xem porn nhé, không phải để code :))

4 Likes

:grin::grin::grin::grin: oooooooo

1 Like

cho em tí gợi ý về hướng đi được k đại ca :smile

1 Like

Ý tưởng này cũng rất hay, @ltd: mô hình này hoạt động chưa anh, e thấy trong phần bình luận bên trên anh nói đang test, vậy ai có thể tham gia test.

Sẵn tiện em muốn đặt chỗ mentor cho các topic sau luôn:

  • C/C++ programming
  • Micro-Controller programming, Micro-Controller Architecture
  • Python for scripting

Một chút về profile cá nhân: https://www.linkedin.com/in/dtungdao/

5 Likes

Mô hình hiện giờ hoạt động ở dạng thủ công. Tức là mọi người reply vào topic này để tìm mentor và mentee. Anh đang mentor một bạn.

Anh sẽ update thông tin của em vào file excel này để người khác có thể đăng ký với em

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1aIF_9dJsdU3kIX66CdTuWHzK3J_m_x0DVdSrCicIpck/edit?usp=sharing


P/S: Có ai muốn giúp edit file này thì PM gmail cho Đạt nhé, Đạt sẽ add quyền edit để cập nhật danh sách mentor

4 Likes

Cho em 1 slot mentor Java, C. :smiley:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?