Lỗi exitcode = 2 là gì, khắc phục như thế nào?

Em bị lỗi gì vậy ạ, và sửa ntn ạ

image

Tự nhiên thấy đau bụng, bạn chữa hộ tôi với :rofl: :rofl: :rofl:

3 Likes

Code bạn đâu rồi? Bạn đăng code lên đây thì mọi người mới biết được.

Bạn đăng code theo hướng dẫn dưới đây:

3 Likes

FYi, exit code 2 ở Free pascal có nghĩa là “File not found”.
https://www.freepascal.org/docs-html/user/userap4.html

4 Likes
program bai3;
uses crt;
type mangxau=array[1..10] of string;
var f:text;
    n,i:byte;
    s:mangxau;
function dem(sa:mangxau;n:byte;s:string):byte;
var i,d:byte;
begin
 d:=0;
 for i:=1 to n do if sa[i]=s then d:=d+1;
 dem:=d
end;
begin
 assign(f,'INPUT.INP');
 reset(f);
 n:=0;
 while not eof(f) do
 begin
  n:=n+1;
  readln(f,s[n])
 end;
 close(f);
 for i:=1 to n do if dem(s,n,s[i])=1 then break;
 assign(f,'OUTPUT.OUT');
 rewrite(f);
 write(f,s[i]);
 close(f)
end.

Chủ topic chưa cung cấp file INPUT.INP để biết nó như thế nào. Có khả năng là không có dữ liệu/ tồn tại file để đọc INPUT.INP dữ liệu đầu vào (phỏng đoán theo như bác @library nói ở trên là “Không tìm thấy file”), phải chăng có liên quan.

Sau một hồi vận 9 thành công lực, tớ thấy bài này có liên quan đến status đây. Ai lên đó comment hỏi xem họ làm cách gì?

Quý vị còn nhớ Pascal hỗ trợ ủn đít him/ her với chứ tớ xem ra quên hết Pascal rồi.

3 Likes

Bạn chưa tạo file INPUT.INP thôi. Bây giờ bạn tạo file INPUT.INP với format giống như đề bài yêu cầu là được.

3 Likes
ERROR_FILE_NOT_FOUND

2 (0x2)

The system cannot find the file specified.

System Error Codes (0-499) (WinError.h) - Win32 apps | Microsoft Learn

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?