Khóa học C++ đã lên GitHub, Pull Requests are welcome

Hình ảnh thì em đã tổng hợp hết rồi.
Tự chụp luôn :disappointed::disappointed::disappointed:
Phần markdow thì em chọn phần nào để trình bày cho chuẩn cùng github luôn ạ

3 Likes

http://markdownpad.com/download.html

Em đang down cái này về để mai chỉnh sửa nội dung :dizzy_face:

4 Likes

Tối nay em sẽ sửa lại

2 Likes

Vũ lên check cái Pull Request của @xuancanh trên GitHub đi, anh thấy ổn.

@thangngoc89 travis có check giúp cái này không?

3 Likes

Đáng lí phải có. Anh nói bạn rebase với master branch của mình đi

6 posts were split to a new topic: Thảo luận cách chèn hình cho series C++

Cái này ngó bộ ngon hơn https://github.com/dvcrn/markright

2 Likes

Quá hay luôn :blush: đợi bản build của anh @thangngoc89 là good luôn.

Mà anh @ltd, khóa học chỉ dành cho người dùng Windows hả anh, không thấy bài setup environment cho linux :wink:

Khóa học này chính là video mà :wink: . Chưa có video thì website không có ý nghĩa. Anh đang build theme. :stuck_out_tongue:

1 Like

Ý tưởng giao diện như thế nào vậy anh cho em xem concerpt với :blush:

2 Likes

Khỏi cần concept. Có giao diện đàng hoàng. Chỉ fork về chỉnh

http://ricostacruz.com/pnpm/

2 Likes

Em chuẩn bị giúp anh một cái hướng dẫn setup môi trường Linux được không? hehe

Chỉ cần hướng dẫn sử dụng thôi, còn code thì ở đâu chạy cũng giống nhau mà :slight_smile:

1 Like

Oke anh :stuck_out_tongue: để em chuẩn bị, em mới chuyển sang linux còn mới toanh sẳn cài rồi làm luôn thể.

Đẹp lắm anh :stuck_out_tongue: chuẩn rồi đấy đơn giản hiệu quả các video sẽ làm tâm điểm hơn và tập trung học hơn.

3 Likes

À, làm kiểu ít chữ nhiều hình đấy nhé :slight_smile:

Có gì post lên blog của em rồi anh dẫn link sang :thumbsup:

3 Likes

anh ơi, nếu dùng VS2015 thì có nặng quá không anh ?, tại lúc trước em có dùng thử lúc mở lên thì khởi động khá lâu.

1 Like

Cho em hỏi: nếu muốn clone về máy thì click icon hình máy tính, còn nút download Zip nghĩa là sao ạ?

Một bộ nó tầm vài GB, tốc độ của VS phụ thuộc nhiều yếu tố từ RAM, chipset, cả ổ cứng SSD hay HDD và cũng có thể do hệ điều hành.

Download zip có nghĩa là chỉ download tình trạng hiện thời của repo thôi. Chứ không có git history.

2 Likes

tức là download cả repo về dưới dạng nén Zip.

1 Like

Cái này chạy OK mà, nếu máy chậm quá thì dùng CodeBlocks.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?