Khóa học C++ đã lên GitHub, Pull Requests are welcome

Đây là một phần của project Khóa học C++ dành cho người chưa biết hoặc biết một ít về lập trình

Ai muốn sửa gì thì pull request nhé, thắc mắc cách Pull Request thế nào thì có thể Google hoặc hỏi tại topic này.

17 Likes

Issue đầu tiên https://github.com/daynhauhoc/CppCoBan/issues/1

À mà anh ơi. Có thể đổi tên repo thành chữ thường không anh ? Linux phân biệt hoa thường gõ cái đó chán lắm

3 Likes

Done


Ai giúp sửa cái này với :frowning: Bài hướng dẫn này lộn xộn quá.

1 Like

Bài này đang dùng heading 1 xong chuyển qua heading 3. Không có heading 2 kìa anh. Hãy dùng remark-lint :))

2 Likes

Ủa anh ơi cái này không phải là markdown chuẩn hả anh? ký hiệu // Title // nó của cái gì vậy
File 0.4 em mở không được.

2 Likes

Ai sửa lại thành một cái hướng dẫn thế này được không nhỉ?

https://nkdagility.com/installing-visual-studio-2015-side-side-2013-windows-10/

Bài hướng dẫn cài VS mình để trên DNH trước, rồi Đạt sẽ copy bỏ vào Github sau.


Không :slight_smile:

P/S cái đó hình như lỗi, anh xóa rồi.

2 Likes

Hú hú. Hãy dùng permalink khi chia sẽ 1 file trên github nha anh.

Bấm phía tắt Y thì url sẽ chuyển về dạng permalink.

Đã update :slight_smile: Thanks

1 Like

Vậy mình muốn edit hay format lại cần phải làm thế nào vậy anh, theo chuẩn nào :sweat_smile:?

Common mark nha anh :slight_smile: Vì website sẽ dùng common mark

3 Likes

không thấy được hình ảnh, dịch từ nguồn khác thì đưa link gốc vô đi Đạt.

Phải cái này không @thangngoc89 http://commonmark.org/help/

Vậy thì đoạn này có ý nghĩa là gì nhỉ :open_mouth:

// Thông tin thêm Xamarin đã được microsoft mua lại và phát hành miễn phí cho người dùng. Hiện tại thì với Vs có thể phát triển được nhiều nền tảng (android và ios winphone )//

Dạ chính xác rồi anh. Sẽ ép đặt style bằng linter nên anh yên tâm là không thể nào gửi PR mà viết sai được.

Ban đầu viết bằng plain text. Anh cứ viết lại cho phù hợp. open source mà :wink:

Bài này không phải là dịch @masoivn ơi , @nguyenchiemminhvu tự viết đấy.

Nhưng nếu có thể thì chắc phải viết lại hướng dẫn

1 Like

Bài này em viết trên notepad up lên github chưa kịp sửa lại :disappointed::disappointed::disappointed:

Phần này vẫn bị lỗi. Tối nay em sẽ sửa lại ạ
Em chưa up đúng file.md nên chưa được phù hợp

còn vấn đề image.
mình copy để trong thư mục hay là lấy hình ảnh từ trang khác.
đọc tới chỗ có hình mà không hiển hình nhìn khó chịu.

Em làm một bài giống thế này được không :slight_smile:

Em làm xong post lên DayNhauHoc, rồi lên GitHub sau, vì DNH cũng dùng markdown, hình thì attached ở DNH, không die

Bây giờ sẽ post bài hướng dẫn ở DNH trước, hình attach lên DNH, sau đó copy hết sang Github

@Maskma có thời gian vào giúp @TheSky một tay nhé :slight_smile:

3 Likes

Dạ vâng ạ
Em sẽ sửa lại

Sao không làm trên Github luôn anh ? DNH không theo chuẩn common mark, phiên bản tới mới tương thích. Em khá đau đầu khi làm blog.daynhauhoc.com vì vấn đề này.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?