Khóa học C++ đã lên GitHub, Pull Requests are welcome

Bạn tìm 1 cái markdown editor nào dùng đi cho có live preview. Nhiều lắm, chọn cái nào cho phù hợp là được :wink:

1 Like

Cái này cũng không tệ

https://stackedit.io/

Hình up thế nào?

2 Likes

Nó online. Nhiều cái là app lắm anh :smile: . Đề em tìm cái nào theo chuẩn Common Mark luôn

1 Like

Chắc chắc là phải trên Github nhưng mà ở đâu thì để em xem lại. Anh vào gitter để em hỏi về vấn đề này ha. @ltd

1 Like

Hình ảnh thì em đã tổng hợp hết rồi.
Tự chụp luôn :disappointed::disappointed::disappointed:
Phần markdow thì em chọn phần nào để trình bày cho chuẩn cùng github luôn ạ

3 Likes

http://markdownpad.com/download.html

Em đang down cái này về để mai chỉnh sửa nội dung :dizzy_face:

4 Likes

Tối nay em sẽ sửa lại

2 Likes

Vũ lên check cái Pull Request của @xuancanh trên GitHub đi, anh thấy ổn.

@thangngoc89 travis có check giúp cái này không?

3 Likes

Đáng lí phải có. Anh nói bạn rebase với master branch của mình đi

6 posts were split to a new topic: Thảo luận cách chèn hình cho series C++

Cái này ngó bộ ngon hơn https://github.com/dvcrn/markright

2 Likes

Quá hay luôn :blush: đợi bản build của anh @thangngoc89 là good luôn.

Mà anh @ltd, khóa học chỉ dành cho người dùng Windows hả anh, không thấy bài setup environment cho linux :wink:

Khóa học này chính là video mà :wink: . Chưa có video thì website không có ý nghĩa. Anh đang build theme. :stuck_out_tongue:

1 Like

Ý tưởng giao diện như thế nào vậy anh cho em xem concerpt với :blush:

2 Likes

Khỏi cần concept. Có giao diện đàng hoàng. Chỉ fork về chỉnh

http://ricostacruz.com/pnpm/

2 Likes

Em chuẩn bị giúp anh một cái hướng dẫn setup môi trường Linux được không? hehe

Chỉ cần hướng dẫn sử dụng thôi, còn code thì ở đâu chạy cũng giống nhau mà :slight_smile:

1 Like

Oke anh :stuck_out_tongue: để em chuẩn bị, em mới chuyển sang linux còn mới toanh sẳn cài rồi làm luôn thể.

Đẹp lắm anh :stuck_out_tongue: chuẩn rồi đấy đơn giản hiệu quả các video sẽ làm tâm điểm hơn và tập trung học hơn.

3 Likes

À, làm kiểu ít chữ nhiều hình đấy nhé :slight_smile:

Có gì post lên blog của em rồi anh dẫn link sang :thumbsup:

3 Likes

anh ơi, nếu dùng VS2015 thì có nặng quá không anh ?, tại lúc trước em có dùng thử lúc mở lên thì khởi động khá lâu.

1 Like

Cho em hỏi: nếu muốn clone về máy thì click icon hình máy tính, còn nút download Zip nghĩa là sao ạ?

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?