Khóa học C++ Cơ bản 2016

Cập nhập giảm giá 50% khóa học nhân dịp lễ 2/9

4 Likes

cho em face để hỏi cái đi anh, đang tính mua nhưng chưa biết cách thức thế nào @Le_Dinh_Huy

3 Likes
  • Thưa anh Đạt, Cho em được hỏi kỹ trước khi mua Khóa học “C++ cơ bản 2016” của anh nha!
  • Trong Videos Giới thiệu khóa học “C++ cơ bản 2016” của anh Đạt ở Udemy, anh đã nói khóa học “C++ cơ bản 2016” này bao gồm 5 khóa nhỏ (cơ bản, hướng đối tượng, CTDL&GT, Qt, CheatGame). Nhưng cái tên khóa học thì lại là “C ++ CƠ BẢN 2016”.
  • Nếu em đăng ký mua khóa học “C++ cơ bản 2016thì có phải em sẽ được học 5 khóa nhỏ bên trong giúp người học “từ cơ bản đến hoàn thiện 1 sản phẩm luôn” - như anh đã nói trong videos giới thiệu khóa học không? Hay cái đúng như tên khóa học “C++ cơ bản 2016” là chỉ học 1 khóa nhỏ là phần cơ bản thôi, muốn học 4 món kia (hướng đối tượng, CTDL&GT, Qt, CheatGame) thì phải mua thêm 4 lần nữa ở Udemy.

Em xin lỗi, em hơi chi tiết, khi thấy tên khóa học là Cơ Bản em sợ chỉ học được phần cơ bản mà không học được hướng đối tượng, CTDL&GT, Qt, CheatGame. Nên em mong anh giải đáp suy nghĩ thắc mắc này giúp em. Em cảm ơn anh, em xin chào a !

5 Likes

Chào em ( @luuthingoc ) !

  • Đầu tiên thì rất vui khi em có thắc mắc và hỏi như vậy, bây giờ thì anh sẽ nói rõ cho em hiểu hơn.
  • Ở 3 phút 30 anh Đạt có nói " Và khóa học này nó bao gồm nhiều khóa nhỏ. Đây, cái khóa học hiện tại các bạn đang chuẩn bị xem đây là khóa học C++ cơ bản, sau đó mình sẽ có C++ hướng đối tượng, cấu trúc dữ liệu và giải thuật … "
  • Có nghĩa là khi em đăng ký mua khóa học với giá 220k ( đã được khuyến mãi ) là Khóa học C++ cơ bản chứ không phải toàn bộ 5 khóa học. Nếu em muốn học thêm 4 khóa học kia thì em phải mua riêng.

Nếu em còn thắc mắc gì thì cứ hỏi nha.

4 Likes

_ Ôi em nghĩ anh Đạt @ltd nên chính thức nói rõ về vấn đề này :sob:
_ Các bài đã giới thiệu về Đăng ký mua khóa học hiện tại của anh đều đã giới thiệu là:

  • sau khóa học này có thể tạo ra một phần mềm xài được
  • xây dựng phần mềm từ ý tưởng đến thành phẩm
  • Lập trình giao diện với C++ sử dụng Qt…

_ Giờ anh @Le_Dinh_Huy giải thích mua khóa học này chỉ học được phần cơ bản.
_ Em buồn khi nghe anh Huy giải thích như thế Vì phần c++ cơ bản nếu nhìn thực tế hiện nay mà nói thì có rất nhiều Videos,Channel, diễn đàn,…của những đàn anh tâm huyết giảng dạy và dạy rất chi tiết và trên tinh thần là muốn truyền đạt lại cho thế hệ đi sau và hoàn toàn free để thế hệ đàn em có được nền tảng cơ bản tốt nhất để học lên cao hơn.
_ Em muốn mua khóa học hiện nay của anh Đạt vì em mong muốn học nó đúng như lời giới thiệu giúp người học lập trình giao diện với Qt, tạo ra phần mềm xài được… chứ nếu như anh Huy giải thích là mua khóa này chỉ học phần cơ bản thôi, và phải mua riêng thêm 4 khóa nữa thì có lẽ em sẽ quyết định không mua. Vì trên thực tế phần c++ cơ bản đã có nhiều đàn anh truyền đạt và giảng dạy hiện nay rồi, em muốn mua khóa học của anh Đạt để được học nhiều hơn cái gọi là cơ bản, giúp người học làm được nhiều phầm mềm thực tế hơn.
_ Em hơi buồn và thất vọng khi đang hứng thú sẽ đăng ký khóa học của anh Đạt để được học đầy đủ hướng đối tượng, Qt, để làm nhiều phần mềm thực tế hơn chứ không phải học quá nhiều về lý thuyết cơ bản.
_ Em hy vọng anh Đạt @ltd sẽ có lời giải đáp chính thức về vấn đề này. Và em cũng xin cảm ơn anh Huy đã trả lời thắc mắc này của em.— hơi buồn anh à :sleepy:

3 Likes

Chào em, anh là người đã đăng bài viết trên, nội dung bài viết trên anh trích từ bài viết này :


Thật đáng tiếc vì đã làm em hiểu sai về khóa học. Những bài viết sau anh sẽ rút kinh nghiệm, cảm ơn em đã góp ý


Hiện tại nếu em thấy C++ cơ bản mình đã nắm bắt được rồi thì em có thể đợi đến các khóa sau để đăng ký học.

_ Ôi đúng là bài viết đã như vậy là gây ra hiểu lầm cho em. Và Quan Trọng hơn hết là làm em đang hăng hái chuẩn bị tinh thần đăng ký học thì lại bị xuống tinh thần nghiêm trọng. Em hơi thất vọng, bây giờ anh bù đắp cho em bằng 1 suất học free hướng đối tượng sau này đi :slight_smile: - Em nói giỡn thôi.
_ vậy để em chờ vậy, cho em hỏi mình dự tính đến thời gian nào là sẽ hoàn thành hết 5 khóa học vậy a?

2 Likes

Anh Đạt dự tính cần hơn 1 năm để hoàn thành xong cả khóa C++ 2016. Tầm 2-3 tháng nữa là bắt đầu làm khóa C++ hướng đối tượng

2 Likes

Khóa c++ cơ bản này có thể gọi là khóa kỹ thuật lập trình được không nhỉ? :slight_smile:

2 Likes

Nhập môn lập trình & Kỹ thuật lập trình nhé !

3 Likes

Very good ! :slight_smile:

1 Like

Bao giờ có Qt thì e đăng kí …> Cơ mà đợi đến khi đó chắc em cũng tự học Qt xong rùi … :joy:
Nhưng dù sao vẫn hóng :heart_eyes:

3 Likes

Mình lỡ tích vào đây rồi , giờ muốn cho khung này hiện lại làm thế nào các bạn :frowning:
https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/14232390_540389346146173_5345090531026038261_n.jpg?oh=6899f7b740b35e2a7440ca4aea55b482&oe=583AD241

Anh Đạt cho em hỏi em muốn xem tài liệu của anh Vũ viết trên daynhauhoc ở đâu ạ?
Anh cho em xin link với ạ? em cảm ơn anh ạ

1 Like

Đây bạn nhé http://cpp.daynhauhoc.com/

2 Likes

Em không tìm thấy link anh ạ?

1 Like

Toàn bộ tài liệu anh Vũ viết trên diễn đàn thì sẽ được build và publish lên đó. Ở cuối có nút continue discussion để chuyển đến bài viết trên diễn đàn cho mỗi bài đó

5 Likes

Vâng anh! Em cảm ơn anh ạ

4 Likes

anh ơi hiện tại là đang có giảm giá phải ko ạ. cách thức chuyển tiền và học qua mail là như thế nào và video có tính lượt xem ko ạ

2 Likes

Em chuyển khoản vào một trong 2 ngân hàng sau :

Ngân hàng : Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú Yên
Chủ tài khoản : LE DINH HUY
Số tài khoản : 0107932558

Hoặc

Nguyễn Thị Ngọc Chi 
Vietin bank CN Phú Yên
711 AA 447 6069

Sau khi chuyển xong em thông báo lại với anh tên người gửi + gmail để anh gửi link khóa học qua cho em


Em có thể xem videos lại bao nhiêu lần tùy thích và có thể xem bao lâu cũng được.

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?