Khóa học C++ Cơ bản 2016

Bạn cho mình xem 2 file Source kia nào.

Anh Đạt ơi cho e hỏi e đã đăng kí khoa học a từ lâu sao e ko xem dc video của a trên Udemy ạ

1 Like

Bạn vào check email thử

1 Like

Còn cách nào khác để mua khóa học này không anh, ngoài mua trực tiếp từ Udemy. Hiện tại em không có thẻ :disappointed_relieved:

1 Like

Anh Đạt đang triển khai hệ thống học online sever ở VN cho phép thanh toán bằng card ĐT, bank acc. …

1 Like

Update ngày 14/08/2016.

Hệ thống online có bị delay dài dài, lý do thiếu nhân lực.

Tạm thời Đạt đưa ra giải pháp chữa cháy cho bạn nào muốn mua khóa học mà không có thẻ Visa hoặc Paypal thì có thể mua bằng chuyển khoản ngân hàng.

Giá khóa học giảm 50% hiện giờ là 270K VND.

Riêng đối với việc thu tiền qua chuyển khoản này giá giảm sẽ kéo dài đến 22/08/2016.

Các bạn chuyển khoản cho @Le_Dinh_Huy. Sau khi gửi xong, nhắn cho H thông qua nick @Le_Dinh_Huy

Khi chuyển nhớ để thông tin người gửi

Ngân hàng : Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú Yên
Chủ tài khoản : LE DINH HUY
Số tài khoản : 0107932558

Hoặc

Nguyễn Thị Ngọc Chi
Viettin bank CN Phú Yên
711 AA 447 6069

Sau khi xác nhận Huy sẽ gửi link khóa học cho các bạn, bấm vào khóa học là vào học luôn, không cần nhập gì cả.

6 Likes

Anh Đạt cho em hỏi ạ, e đã mua khóa cơ bản thì những khóa sau a sẽ up liền lên phần đang dạy hay là cần mua ms ạ ?

3 Likes

Theo mình nghĩ thì phải đóng lại chứ. Ví dụ như bạn đi học vi tính ở trung tâm, bạn phải đóng lại cho mỗi khóa chứ. Với lại, mình thấy học phí cũng hợp lý (Nếu không nói là quá rẻ). Đóng học phí cũng như là ủng hộ cho anh Đạt luôn. Tuy nhiên, mình cũng hiểu đối với 1 số bạn thì không có khả năng. Tuy nhiên, anh Đạt cũng rất là cố gắng tạo điều học cho những bạn đó bằng cách là giảm 50% giá học, và đôi khi còn cho code để đăng ký học miễn phí.

3 Likes

Cái này là mình nghĩ là do bạn build lại chương trình, nên nó hiện lên thông báo là chương trình đã được update vậy thôi.

2 Likes

Anh ơi khóa học trọn vẹn 25$ ạ

1 Like

Đúng rồi, nhưng anh khuyến mãi trên Udemy 50% tới hết ngày hôm nay.

Nếu em không có thẻ Visa thì em có thể chuyển khoản cho @Le_Dinh_Huy. Huy sẽ thu học phí giúp anh.

Thông tin ở đây

http://daynhauhoc.com/t/khoa-hoc-c-co-ban-2016/31306/276?u=ltd

5 Likes

cho em hỏi ,em đăng kí khóa học C++ của anh đạt mà mỗi khi mở lên để học thì nó toàn bị đứng không học dc vậy phải làm sao ạ

Bạn xem lại đường truyền mạng của bạn nhé

1 Like

Mạng của em bao nhiêu Mbps?

2 Likes

Em nghĩ sau khi học BASIC xong thì nên có những buổi livestream hỏi đáp cho dễ ạ :smiley:

5 Likes

@TheSky Sky ơi… Say oh yeah… cập nhật index topic này thường xuyên nhé…

2 Likes

==’ Em vẫn đang cập nhật ==`

:electric_plug:

5 Likes

Tốt quá rồi! Đợi từ lâu rồi!

2 Likes

cùng chiến đấu nào mọi người :slight_smile:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?