Giới thiệu Sublime Text - Trình soạn thảo Python, PHP, HTML, Jquery, Javascript

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu mình trình soạn thảo khác thú vị đó là Sublime Text.

Các chức năng hay của Sublime Text:

  • Làm nổi bật code
  • Các chức năng cơ bản của việc biên soạn.
  • Kho package (addons) cực lớn gồm nhiều chức năng hay cung cấp từ bên thứ 3.
  • Các phím tắt hữu ít và nhanh chóng.
  • Project - Quản lý và thao tác nhanh dự án của bạn.
  • Hỗ trợ build và run đa nền tảng.
6 Likes

sao có 5.4mb vậy Hân

2 Likes

Trình soạn thảo này rất là nhẹ :smiley:

3 Likes

Đây là Editor anh đang dùng trên Windows, theo đánh giá của anh thì nó là số 1 rồi :+1: Trên linux thì anh dùng VIM.

5 Likes

I moved 2 posts to a new topic: Linh tinh về Hệ điều hành và Visual studio

Hic, video đâu anh, sao em không thấy vậy

1 Like

Bạn có xem được Video chưa ?

2 Likes

Dạ rồi, cám ơn anh nhiều
Cái này em mới cài vô C với C++, cho em hỏi em soạn code xong, build thành công rồi làm sao để chạy?
Em bấm run mà chẳng thấy gì cả
@kayz

1 Like

Hân nói như bị hụt hơi sắp từ trần ấy. :smile:

1 Like

Em bật max loa, chui vô phòng kín để nghe được "ctrl và phím có dấu ~" đấy
Dù sao cũng cám ơn anh nhiều, mò mãi không thấy có màu cho lệnh của mình, xem video của anh mới biết cần phải tạo file.ngôn ngữ

1 Like

a thì nghe đc. tai thính mà. :smile:

Cái này đầu tay nên nói hơi ngại hehe :smiley:

2 Likes

đề nghị làm phụ đề dưới video

Ai trả lời cho em nhỏ cái y

Vào thư mục chứa file sẽ thấy file compile :smiley:

1 Like

Phụ đề hỉ :expressionless:

1 Like

phụ đề tiếng Việt đó. :laughing:

cho mình hỏi sao để gõ tiếng việt trên sublime vậy, mình nhập thẻ vào vẫn không gõ có dấu được :disappointed_relieved:

Mọi người sao xài nhẹ vậy… mình xài muốn đủ đồ chơi cũng khoảng 170MB :grin:

cài mấy cái package vào nữa thì dùng tuyệt với lun

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?