Giới thiệu Sublime Text - Trình soạn thảo Python, PHP, HTML, Jquery, Javascript

Hình như có phí phải không? Hồi mới học html tính dùng này nhưng có phí nên thôi, bỏ qua Editplus sài cũng ngon.

1 Like

Ủa, Đạt thấy gõ tiếng VIệt khá thoải mái mà :frowning: Đâu có vấn đề gì đâu?

1 Like

Bác @DuyNguyen kiếm bản crack có mà… em đang xài crack bản Sublime Text 3 đây :smile:

Tuy phí nó tới $70 nhưng mà nó code cũng tốt như mấy IDE…

Còn @k12k12pro mình cũng gõ tiếng Việt khí thế mà… cơ mà mình không hiểu vấn đề dưới đây cho lắm…

1 Like

Sublime Text 3 không cần crack đâu, cứ thế mà dùng thôi. Nếu có lòng thì mua, còn không thì cứ dùng, lâu lâu nó hiện lên bản thông báo. Tại giá nó đắt quá chứ không Đạt cũng mua rồi, những $70 :frowning:

Tại cơ bản là nó hiện thông báo hoài bực quá nên bạn em kiếm luôn bản crack cho xài :smile:

Tội cái hồi đó ngáo ngơ không biết crack là gì, biết rồi thì cũng chủ trương không sài crack( thời trẻ trâu nó thế ) giờ cái gì dùng crack được sài hết :smiley:

1 Like

à mình tưởng nhập thẻ meta http-equiv=“Content-Type” content=“text/html; charset=utf-8” / vào thì viết được tiếng việt cơ mà vẫn không được, trên laptop thì viết bình thường chả hiểu bị sao nữa

bạn thử đoạn code dưới đây có hiển thị được tiếng Việt không?

<!DOCTYPE html>
<html>
<head>
    <meta charset="UTF-8">
    <title>Something</title>
</head>
<body>
    <p>à mình tưởng nhập thẻ meta http-equiv="Content-Type" content="text/html;
 charset=utf-8" / vào thì viết được tiếng việt cơ mà vẫn không được, 
trên laptop thì viết bình thường chả hiểu bị sao nữa</p>
</body>
</html>

bạn ơi, video hướng dẫn về sublime text ở đâu vậy? xin gửi lại cho mình với, thanks!

không có video bạn ạ, bạn xem tạm vài bài viết này nhé http://namcoder.com/meo-huong-dan-su-dung-sublime-text-3/

3 Likes

ủa mình tưởng nó chỉ là editor mà sao lên IDE luôn rồi?

1 Like

minh cung vay cha thay gi luon

Tình hình là cái video lại biến mất rồi anh @dqh

Tình hình là anh gỡ rồi :smiley:

1 Like

Ủa bạn ơi cho mình hỏi, có phải bấm Ctrl + B là build code chạy luôn trên Subline Text ko?

anh em bạn bè lên appnee.com kiếm key về nhập vào thui, khỏi cần crack :smile:

Trên Linux có Sublime mà anh? :wink:

visual stdio code cũng xịn mà có thể nói là ko kém cái này luôn có cả trên 3 hệ điều hành luôn xịn hỗ trợ nhiều lập trình c# html css javascrip gỡ lỗi java cũng có mà

Dĩ nhiên là có chứ, xài hơi bị ngon, thậm chí có nhiều plugin chỉ chạy được trên Linux mà không chạy được trên Windows kìa.

2 Likes

e dùng sublime còn chạy được code python trên đó không phải gián tiếp qua powershell hay cmd như a nữa cơ :v e cũng thử cả pascal luôn cũng được nốt
nói chung thì Sublime no.1

4 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?