5 Ngôn ngữ lập trình mà bạn cần biết là gì?

  • Python
  • Java
  • JavaScript
  • PHP
  • C
    :smiley:
1 Like

Mình đang học Java và thích thành lập trình viên nhưng ngành lại theo hướng mạng nên đành chụi :smiley: . Vẩn chưa biết sẽ tiếp tục học ngôn ngữ gì khi nắm vững được Java, các bạn có gợi ý gì không?

2 Likes
  • C++
  • C#
  • PHP
  • Java
  • JavaScript
1 Like

Mỗi ngày học một ngôn ngữ cho chắc ăn… :stuck_out_tongue_closed_eyes:

Ôi trời, chắc không đủ ngôn ngữ để học :smiley: Yay, cố lên.

1 Like

I moved 2 posts to a new topic: Như thế nào thì mới gọi la học xong một ngôn ngữ lập trình?

Javascript
PHP



:yum:

2 Likes

I moved a post to an existing topic: Như thế nào thì mới gọi la học xong một ngôn ngữ lập trình?

PHP
JavaScript
Python
Go
C

1 Like

PHP
Javascript
C++
C#
Để luyện xong 4 cái trên rồi tính tiếp cái cuối :smile:

1 Like

Hiện tại là cả 3 cái này:
C/C++
C#
Java
Chắc e sẽ học thêm PHP + JavaScript

1 Like
  • Python
  • C
  • Lisp
  • Perl
  • Sed
3 Likes
  • Javascript
  • Swift
  • Objective-C
  • Java
1 Like

Chà, lâu lắm rồi mới thấy sed :smile:

mình học an ninh mạng, đang tự mày mò nghịch python ko biết sau này có tác dụng hay liên quan j ko nhỉ ? =))

hack hack hack hack hack hack :wink:

Có Hacklang đấy:

Hàng này của Facebook

2 Likes

cho em hỏi học haskel làm j thế, thấy có vẻ sến sến

list này độc đáo, em hiện xài emacs (và sẽ xài dài dài), nhưng em rất ngại học thêm lisp để chơi nó :slight_smile: vì thấy học rùi ngoài xài emacs cũng chẳng để làm gì, vậy nên học ko anh

Haskell thấy đc dùng trong AI
Còn vì s thì mình cũng chả biết ._.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?