Về giáo trình C có tên Apprenez a programmer en C tiếng Pháp

Em mới nghiên cứu xong bản dịch 2 chương của giáo trình này của dịch giả Mr. Hung có email: [email protected] và muốn tìm chương 3 nhưng mà lại chỉ có tiếng Pháp.
Em thấy đây là 1 giáo trình rất rất hay, có ai có bản chương 3 bằng tiếng Việt không cho em xin với ạ, hay là chỉ có bản dịch chương 1 và 2 thôi, hãy cho em câu trả lời.
Em xin cảm ơn !

1 Like

Không có đâu bạn ơi, mình cũng có mail hỏi lâu rồi mà k thấy rep. :frowning:

Với lại chương 3, 4 của cuốn này là học về SDL1, cũ rồi.

Bạn gg các khóa học SDL2 thay thế cũng được.

2 Likes

em chưa tìm hiểu gì về SDL nên cũng không rõ lắm, mà công nhận giáo trình này hay có thể do dịch giả nữa, em học thấy dễ hiểu quá

1 Like

Đúng r, như a Min với bạn ảnh dịch á. Thích nhất là văn phong của bộ này.

Mình cũng cày hết 2 chương kia rồi cũng lên đây hóng như bạn nè, lâu quá thành nghiện DNH mất r. :smiling_face_with_three_hearts:

3 Likes

Em đang học bằng google tranlate đây ạ. Cho em giao lưu với. Em học được gần hết chương 3.:rofl::rofl:. Các anh chị đồng râm cho em ké với.:upside_down_face::upside_down_face:

1 Like

vl bác ơi, bác học chương 3 bằng cái slide tiếng Pháp hả?

Đúng rùi ạ. Em mò cả tháng mới được đó ạ. Không ai chỉ hết ạ. Cứ lỗi là một ngày ngồi ngắm là ít.:laughing::laughing:. Nếu được anh em giao lưu học chung.

2 Likes

ib vùng kín luôn bác :v:

Face em đây có gì nhắn tin cho Lóng.:rofl::rofl:
LINK KHÔNG CHE
Ai muốn học chung(hoc hỏi nhau) nhắn tin em ạ. Thank you Vinamilk.

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?