Tìm nơi mua các loại sách có liên quan đến CNTT

Em muốn tìm nơi chuyên bán sách về ngành CNTT ( lập trình C/C++, JAVA, Android, IOS…) ở hà nội nhờ các bạn và anh chị giúp đỡ :yum:

nếu bạn có nhã hứng ~~
http://www.fahasa.com/catalogsearch/result/?q=java

1 Like

Nhìn cái gía khiếp qúa :worried: Thư viện VN thiếu sách CNTT quá. Đạt vào nhiều thư viện, ngoại trừ thư viện trường ĐH ra thì các thư viện khác ít sách cho ngành CNTT.

6 Likes

bạn vào http://fptbooks.vn/ đa số sách này là sách nước ngoài được FPT mua bản quyền rồi dịch ra tiếng Việt theo mình biết là vậy. Sắp tới mình cũng dự định order vài quyển trên này :slight_smile:

6 Likes

Nó không cho mình đọc thử nhỉ? Chả biết trong cuốn đó có gì nên muốn xem sơ qua mục lục mà không có. Tìm bản tiếng Anh ko thấy

1 Like

Cảm ơn Khiêm nhé, nguồn sách hay :+1: fpt đầu tư đúng chỗ rồi. Mà sao fpt lại không để gía nhỉ

http://fptbooks.vn/javascript-huong-dan-hoc-qua-vi-du/


À thấy rồi

Số trang: 464
Kích thước: 17*24cm
Trọng lượng: 850gr
Giá bìa: 159.000 vnđ – Giảm 20% chỉ còn: 128.000 vnđ.
Giảm giá: Giảm giá đặc biệt cho sinh viên FPT Polytechnic

1 Like

Mình thấy có cả phần mục lục và trích dẫn mà bạn xem lại kỹ nhé. Còn nếu bản gốc bằng tiếng anh thì bạn phải order trên amazon.com chẳng hạn hoặc có thể đặt mua tại nhà sách Phương Nam http://nhasachphuongnam.com/xem-tat-ca/khoa-hoc-ky-thuat-c958.html

Thấy cũng ít sách nhỉ? Đang đê ý cuốn PHP&MySql. dày như cuốn tiểu thuyết @@. Mấy cuốn trong nhà sách phương nam mắc quá nhi! Bữa nào vào đó tham quan thử thế nào!

Sách CNTT thường dày, 500 trang là ít rồi :frowning: Thông thường muốn giải thích một vấn đề cho rõ ràng, người viết cần phải viết rất kỹ. Thế nên sách thường rơi vào tầm 500 - 1000 trang, cá biệt vài quyển hơn 1000 trang hoặc có nhiều tập.

3 Likes

bạn thật là đẹp troai và tốt tính :heartbeat: nhưng mà mình không phải gay nhé

1 Like

mình đang tìm hiểu về php và và định hướng là phát triển web , đang muốn mua sách về tìm hiểu. bạn biết cuốn nào hay giới thiệu mình với. cảm ơn

đắt lòi, tốn tiền mua làm gì; ở VN có lợi thế về bản quyền, lấy bản ebook ra hàng photo ở trường đại học, in ra rẻ bèo, mà giá trị kiến thức ko khác gì bản gốc =))

2 Likes

sau này bạn mà viết sách hay làm phần mềm bị người ta xài chùa thì mới thấy cảnh :slight_smile:

1 Like

Sinh viên thì phải chịu chơi sách photo thôi, mình thấy quyển nào trên mạng hay hay la copy ra quán photo.

1 Like

Có điều học sách photo không có sướng bằng sách gốc, mình học thì thỉnh thoảng vẫn phải đi photo nhưng có điều kiện là vẫn mua sách gốc, in đẹp, rõ, đỡ đau mắt

2 Likes

Trước giờ mình biết là photo là có sẵn 1 bản rồi thì mới gọi là photo. Còn dùng file pdf hay word thì phải in ra mà!

2 Likes

:+1: http://fptbooks.vn/ được đó, đã đặt thử một cuốn và đã về đến nơi, mỗi tội là giá ship bị đội lên hơi cao :blush:

1 Like

Em mua quyền gì thế, giá cả ra sao. Anh cũng muốn mua một quyền để tặng.

2 Likes

Quyển về Scrum ạ :smile: xem thử xem scrum/agile nó là cái gì :blush:. Giá gốc là 124, được chiết khấu 20% rồi mà về đến nơi nó vẫn lên đến 166 :smile:


Bên này vẫn chưa có nhiều sách lắm, em định kiếm quyển android mà không có :smile:

2 Likes

đọc chán roài cho thuê lại nhé @thanhmssl10 :grin:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?