Tìm người cùng học bài 12 - website http://machinelearningcoban.com để trao đổi

Mình đang đọc bài 12 http://machinelearningcoban.com, bạn nào học rồi hoặc đang học cùng trao đổi bài nhỉ?

2 Likes

Mình thì đang học khóa Machine Learning trên Coursera mà dạo này có nhiều bài tập trên lớp quá, nhưng vẫn phải hoàn thành deadline trên đó :sob: :sob: :sob:

Mình thấy tuts trên trang tiếng việt rất hay và chi tiết. Có lẽ mình cũng sẽ ghé qua đây xem lại những điều chưa hiểu.

Có cái lỗi bài 12 phần phân biệt chữ số viết tay, mình vào 2 cái file nó báo lỗi vẫn chưa khắc phục được nè

Mình thì chưa đọc bài hướng dẫn này.

Nhưng lỗi trong ảnh bạn gặp phải là do kiểu dữ liệu. Từ integer không thể convert sang float được.

Vâng, đúng là lỗi đó mà mình beginer nên chưa hiểu cách khắc phục. hihi

import argparse
import cv2
ap = argparse.ArgumentParser()
ap.add_argument("-i", "--image", required = True,
                help = "Path to the image")
args = vars(ap.parse_args())

image = cv2.imread(args["image"])

Đoạn code trên toàn báo lỗi ở câu lệnh dòng thứ 4, nhờ bạn test hộ xem nó là lỗi gì thì giải thích mình với, Cảm ơn bạn nhiều.

mình đang học bài 12 và đang làm bài phân biệt giới tính.hiện tại mình k hiểu làm sao để lấy được feature vector của các bức ảnh.vậy cho mình hỏi cách tìm ra feature vector như thế nào vậy?

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?