Tìm đồng đội học chung

Tìm đồng đội học chung

lập nhóm học Java nhưng lại yêu cầu C/C++, mình không hiểu lắm :sweat_smile: bạn giải thích kỹ hơn được không :smile:

Mà theo bạn “nền tảng” là như thế nào :grin: Mình tình độ thấp kém, mong bạn chỉ rõ dùm mình.

Sao lại hắt hủi nhau thế? Không có “nền tảng C/C++” thì không được tham gia, quá phũ :expressionless:

1 Like

Phũ gì, người ta “trâu tìm trâu, ngựa tìm ngựa”, mình không phải đầu trâu mặt ngựa thì tham gia với họ làm gì :smiley:

2 Likes

Sao bác quote của em thiếu mấy chữ thế :expressionless:

Người ta nói “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” chớ ai lại nói “trâu với ngựa” thế kia, nghe không hay tẹo nào :joy: Không hiểu sao nhưng nghe tới “đầu trâu mặt ngựa” thì có nghĩa “không được đẹp” cho lắm :stuck_out_tongue_closed_eyes: Nhưng dù sao cũng đâu có fb, rep cho người ta biết mình còn sống thôi :sunglasses:

1 Like

Mình biết Python thôi có được không ? hiện tại đang chuyển qua Java đây ? :slight_smile:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?