Tạo repository trên GitHub cho project Wiki PHP

Được rồi @kayz, bây giờ em copy nội dung em soạn lên đi. À mà quên, mình cấu trúc như nào nhỉ?

2 Likes

em đang vọc cái style :smiley: :slight_smile:

2 Likes

@ltd mình dịch theo cuốn sách? vậy thì mình hãy tạo 1 folder với tên cuốn sách đó
rồi từng chap cho vào 1 file. cứ vậy trước đi

1 Like

Mới sửa cái file readme ai thấy cần thay đổi gì thì vào edit nhé

https://github.com/daynhauhoc/phpdoc/blob/master/README.md

Great

Vậy thì tài liệu tự soạn sẽ để vào trong một folder khác.

1 Like

Đây là một mô hình docs trên Github cơ bản :wink:

À. Quên tí là mọi người có thể dùng stackedit.io để viết trên github thuận tiện hơn nhé (trình editor mặc định của github của yếu dành cho code. Không có realtime preview markdown)

2 Likes

một cái style lõi căn bản thôi, đơn giản và sẽ thêm chi tiết sau:

2 Likes

@kayz đợi 1 xíu để mình push 1 cái fresh Laravel lên rồi bạn clone về cho vào :smile:

Có biết làm việc với gulp hay Laravel Elixir ko?

2 Likes

làm đủ thôi anh ơi, chơi mấy cái cao quá :slight_smile: em ko theo kịp

2 Likes

Okie. coi video này nhé :slight_smile: chỉ là công cụ để hỗ trợ việc build assets thôi. tạm thời cứ quăng tất cả vào public đi. sau này tính tiếp

1 Like

Okia anh :smiley: cảm thấy sự kích thích nhẹ anh @ltd nhĩ :slight_smile:

2 Likes

hehe

À, mình đổi tên project thêm chữ s phía sau doc được không nhỉ?

phpdoc => phpdocs

Thoải mái. vào setting :wink:

https://github.com/daynhauhoc/phpdocs

2 Likes

Công việc bây giờ là build app sao cho cái DNH <-> github sync ngon

OKie. clone về đi @kayz quăng tất cả vào public rồi mình sẽ refactor nó

@ltd anh cho em 1 cái api key của em với lại 1 category private

1 Like

đang đang tiến hành =))

private cho level 3 được không nhỉ?

1 Like

vậy là okie rồi anh :smile:

1 Like

Làm thêm cái python hoặc C++ đi cho e học ké vs.huhuhu

PHP thử nghiệm :smiley: trước đã

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?