Share sách cho các bạn [C/C++, Java]

Cám ơn bạn nhiều!
Thanks for sharing

1 Like

Cảm hơn vì anh đã share tài liệu

1 Like

Cảm ơn bạn rất nhiều đã share tài liệu. mình đang có hướng học php , bạn có tài liệu ngôn ngữ này k nhỉ?hì
@conan4582

1 Like

cảm ơn bác rất nhiều

1 Like

Hình như link c# die rồi a ơi :frowning:

1 Like

bác nào chỉ e chuyển đuôi với! sao e mò miết chẳng ra hix hix

1 Like

Anh ơi anh có mấy quyển kiểu code complete tiếng việt không ạ. Đọc tiếng anh khó nuốt quá ạ :joy:

1 Like

Cho mình xin tài liệu Python luôn đi bạn! (Nếu có cho xin luôn Perl)!
Email: [email protected]
Cảm ơn!

1 Like

Cảm ơn bạn nhé! Mong mọi người cùng nhau chia sẻ ạ!

1 Like

cảm ơn bạn nhé
rất bổ ích :wink:

1 Like

Cảm ơn anh nhiều nha!

1 Like

Cám ơn bạn @conan4582 đã share nhé :slight_smile:

1 Like

anh có tài liệu c# gửi em với. thanks email [email protected]

1 Like

cảm ơn anh vì bộ c/c++ và java anh có thể cho em c# và python ko ạ link ở trên bị die rồi ạ. gmail của em: [email protected] cảm ơn anh nhiều ạ.

1 Like

sách tiếng anh hay tiếng việt vậy bạn ?

1 Like

em chào anh ạ ! Anh có thể share em bộ tài liệu về java, c# và python khoong ạ
gmail em : [email protected] !
em cảm ơn anh nhiều !

1 Like

oke thanks bạn , cứ giữ topic live để thảo luận luôn cho vui…:smiley:

1 Like

Mình xin công bố close topic vì các liên kết trên đều đã… Rest In Peace (đại khái là Die r).
Trong thời gian này, các bạn có thể Download bộ sách Update của mình tại:

Các bạn đã download sách của mình thì vui lòng sang topic trên để update và có nhiều sách hơn

Xin lỗi về sự bất tiện trên
=Steve Alan=

@TheSky close topic giùm em vs ạ

2 Likes

Anh Huy close hộ rồi.
Cảm ơn em vì những bài bổ ích như thế này nhé :blush:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?