[Share Sách] Bộ sách First News Chất lượng Cao :) (Không vi phạm bản quyền)

Chào cả nhà, hôm nay lượn lờ vài trang web thì thấy được bộ này, mừng như có quà. Check xong thấy ổn share lên anh em luôn ^^
Chắc hẳn trong tủ sách các bạn sẽ luôn có ít nhất một cuốn sách của First News - Trí Việt

First News - Trí Việt là một công ty biên tập và biên dịch sách chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng với bộ Hạt Giống Tâm Hồn và Đắc Nhân Tâm.
Chủ yếu trong bộ sách này là sách “không liên quan” đến lập trình, mà nó nghiên về cuộc sống, tâm lý và kinh tế,… mình cũng rất thích. :))
Trong bộ này gồm hơn 50 cuốn (All checked).

Click hình để tải Link GoogleDrive

Lưu ý

Phiên bản ebook này được thực hiện theo bản quyền xuất bản và phát hành 
ấn bản tiếng Việt của công ty First News - Trí Việt với sự tài trợ độc 
quyền của công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. 
25 Likes

anh @dzu181 vào nhận hàng này :slight_smile:

1 Like

Thế này có vi phạm bản quyền không?

4 Likes

Không bạn, Phiên bản ebook này được thực hiện theo bản quyền xuất bản và phát hành ấn bản tiếng Việt của công ty First News - Trí Việt với sự tài trợ độc quyền của công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.

3 Likes

Cảm ơn bạn nhé XD
Thích đọc mấy cuốn này cùng với bộ đắc nhân tâm :))

1 Like

Mình đang sưu tầm thêm vài cuốn nhưng hầu hết là chất lượng thấp, chỉ có bộ này là chấtt lượng cao vs bản quyền nên mới up lên thôi :slight_smile:

1 Like

sao làm đc cái click counter vậy anh

1 Like

counter nào vậy @Minh_Meo ??
neu counter clicked hay counter viewed

counter clicked ấy, thấy hay hay :slight_smile:

1 Like

Lời nhắn đến các bạn…
Nếu các bạn gặp tình trạng server bị quá tải thì cứ việc… đợi
Đợi từ 15-20 phút sau rồi tải về lại :slight_smile:
Rất xin lỗi về sự bất tiện này.

Mình nghĩ chắc là nhận sự kiện onClick rồi cộng dồn vào clicked++

2 Likes

Mấy cuốn của Tony bạn đọc qua chưa? Mình thấy cũng hay .

1 Like

Bạn có thể nói rõ hơn tên ông ta không ??

Bộ sách cà phê sáng cùng Tony

1 Like

mấy cuốn đó mình nghe trên sách nói r ^^

1 Like

Có ai có cuốn “Suy Nghĩ vẫn vơ của kẻ nhàn rỗi” không nhỉ, cho mình xin vs ^^

1 Like

link tải chậm quá …

1 Like

chắc là bị quá tải rồi bạn. vui lòng chờ vài phút. :slight_smile:

Không có PRC hoặc EPUB nhỉ. PDF thì khó đọc trên điện thoại, hoặc màn hình nhỏ lắm.

1 Like

Đối vs thiết bị cảm ứng, bạn có thể tải các Trình đọc (như Adobe Reader) để đọc PDF và phóng to nếu cần. :slight_smile:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?