Kế hoạch đọc sách năm mới của bạn là gì?

Oh trang này có ý tưởng thật hay :smiley: Nhưng chắc mình không đăng ký vì thông thường mình xác định đọc cuốn nào rồi mới đọc sau ^^

fb mình thì đây: https://www.facebook.com/huylinh.nguyen - nhưng mình cũng ko có chia sẻ gì hay ho lên fb cả :smile:

@Rok_Hoang Về sách truyện thì mình mới đọc 1984, mình đánh giá là đáng đọc. Ngoài ra thì cũng có goodreads của nhau nên chắc giới thiệu sách gì thì cũng đọc hết r nhỉ :v

1)The Godfather
2)The Art Of Computer Programming

Quyển 2 mình cũng muốn đọc nhưng hy vọng có thể đọc xong trong thập kỷ tới :v hiện tại chưa có dám đọc nữa :wink:

2 Likes

1984 mình cùng đọc rồi :)) goodread lâu rồi chưa cập nhật. Tiểu thuyết thì thích các cuốn thời 18xx hơn :smiley: nhẹ nhàng. Sách kĩ thuật thì đọc lung tung.
SG có chỗ nào bán sách cũ không nhỉ?

1 Like

Mình nghĩ mình sẽ đọc thêm sách về Java,C++, các sách cơ bản lquan đến mạng internet :smiley:

2 Likes

Mình thì đang đọc dở cuốn Don’t make me think và Clean Code
Dự định đọc xong thì sẽ lấn sang O’Relly Java 8 và Full bộ Java Spetification của James Gosling :smile:

3 Likes

1984 mình cùng đọc rồi :)) goodread lâu rồi chưa cập nhật. Tiểu thuyết thì thích các cuốn thời 18xx hơn :smiley: nhẹ nhàng. Sách kĩ thuật thì đọc lung tung.
SG có chỗ nào bán sách cũ không nhỉ?

Dạo này mới đọc sách lại nên mình cũng chưa muốn theo mấy truyện kinh điển, sợ nặng đầu. Dạo này cũng đang theo mấy quyển sách mảng khoa học, như giờ mình đang đọc cuốn human need not apply. Chắc tầm hè rỗi 1 chút thì đọc mấy quyển văn học cổ điển sau ^^

Mình thì đang đọc dở cuốn Don’t make me think và Clean Code
Dự định đọc xong thì sẽ lấn sang O’Relly Java 8 và Full bộ Java Spetification của James Gosling :smile:

Ôi 2 cuốn này mình đự định đọc từ năm ngoais mà ko biết năm nay có đọc xong dc ko nữa :">

2 Likes

Kế hoạch là đọc bất cứ lúc nào rảnh :smile: Đầu tuần đến giờ đọc đc 4 - 5 quyển rồi, chắc mục tiêu 1 năm 100 quyển cũng vừa sức :blush:

Goodread mềnh cùi lắm, tại lười update quá =))

3 Likes

Mình chỉ đọc sách khi có mục đích rõ ràng, hoặc là muốn tìm hiểu, nghiên cứu, khám phá, học hỏi,…

  • Năm nay, năm 2016 này. Mình sẽ tìm hiểu về Stephen Hawking, Steve Jobs, Khoa Học Vũ Trụ, Khoa Học Máy Tính (Bao gồm: Videos, Books, Wikipedia, History, và tất cả những gì có liên quan)
  • Nếu ai đang có chung mục tiêu trên thì pm mình nhé, cafe giao lưu chia sẻ điều mình biết được là một trong những việc làm mà mình thích nhất.

Mail (Hangouts) : [email protected]
Facebook: facebook.com/TechBoy.Arseus
GooGle +: plus.google.com/+PhátĐặng-IT
Twitter: twitter.com/PhatIT94

==| Mình ở Q.8 nhé!! Rất vui được chia sẻ với các bạn.

4 Likes

Khô máu !!!

2 Likes

Mới mua thêm 3 cuốn:

  • Súng, Vi Trung và Thép
  • Sụp đổ
  • Thủy Hử.
    Cũng tốn phết. đang đọc dỡ Súng, Vi Trung và Thép, công nhận hay, thêm nhiều kiến thức.
1 Like

Điểm bùng phát, Lẽ phải của phi lý trí, Máu lạnh.

hoi ky cua steve jobs ban a quyen nay rat hay

1 Like

diem bung phat doc hoi kho hieu day

tai sao moi nguoi khong doc sach kinh te nhi

Sách kinh tế em thấy http://taisachhay.comhttp://sinhviendocsach.com

1 Like

1 số người hiện tại chưa cần đọc sách kinh tế lắm nên tạm đọc sách về chuyên môn cũng như để tích lúy kiến thức về nhiều mặt đã.

Về cơ bản thì mình nghĩ tùy định hướng và sở thích mà xem xét có đọc sách kinh tế hay ko. Kỳ thực khái niệm sách kinh tế hơi mơ hồ, theo nghĩa rộng thì mình đang có đọc thế giới phẳng hay human need not apply, nếu có ai đọc cùng để bàn bạc thì tuyệt ^^

Năm mới up lên cho mọi người vào chia sẽ nào.
Em mới đọc xong Tuổi 20 biết nói giỏi làm :3

Đây, cho ai thích xem ebook hoặc sách của First New ^^

2 Likes

Vừa đọc xong cuốn “Bí quyết teen thành công” ( mặc dù hết teen rồi ) nhưng vẫn thấy nó rất hay .
Đọc xong thấy có 1 trang pr khóa học này : http://www.tgm.vn/project/khoa-hoc-song-va-khat-vong/
Ở đây ai học chưa hỉ ?

2 Likes

Vì còn trẻ nên chẳng có kế hoạch mà chỉ có một mục tiêu: Đọc nhiều sách và nhiều thể loại nhất :smile:

Kế hoạch đọc sách cuối năm 2017: đọc hết mấy quyển giáo trình và vài bộ manga :))))))

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?