Sắp đến sinh nhật DayNhauHoc, mọi người thích tổ chức gì nào?

Đạt đăng ký tên miền vào ngày 11/10/2014, nhưng bắt đầu chạy thử nghiệm là ngày 14/10/2014. Theo các bạn thì ngày nào nên là ngày sinh nhật nhỉ?

Thứ nữa là sắp đến ngày sinh nhật rồi, Đạt nghĩ mình nên tổ chức một event gì đó hay hay. Các bạn gợi ý cho mình nhé, Ví dụ

Dành cho lập trình viên:

  • Thi giải thuật nhanh nhất, lấy nguồn bài thi từ các trang chia sẻ đề thi online

Dành cho các bạn không phải lập trình viên hoặc không thích giải thuật

  • Câu hỏi hay có nhiều likes và trả lời nhất
  • Câu trả lời hay có nhiều likes nhất
  • Câu hỏi / Trả lời được click khi share nhiều nhất. Khi bạn share câu hỏi / trả lời của mình thì diễn đàn sẽ tự động track lại. Ví dụ thế này

Sẽ có giải thưởng :smile: Các bạn gợi ý luôn giải thưởng nhé.

25 Likes

Lấy ngày 14/10 đê (trước ngày sinh nhật của em 1 ngày) :dizzy_face:

Thi xem ai trẩu tre nhất daynhauhoc.com thì phần thưởng thuộc về em là cái chắc :imp:

5 Likes

Cai vụ này chắc k tính a Đạt vào nhé, a Đạt xộp thì tặng cho 1 chuyến đi Sing đi a.
Còn bình thường chắc a chọn ra 1,2 3 bạn gì đó theo tiêu chí trên, có đóng góp nhiều cho diễn đàn (nhiều like, post, reply, solution…), tặng 1 bạn 1 cuốn sách tùy ý thích của bạn về lập trình, truyện… (Mà nhiều sách k rẻ đâu nhá a :smile: )

2 Likes

OK :smile:

Cảm ơn Tuấn đã tài trợ :smile: Kaka, nếu sau này diễn đàn có lợi nhuận thì Đạt sẽ lấy lợi nhuận tổ chức tour, chứ giờ âm vốn rồi haha

À, như thế này hay hơn này. Bây giờ sẽ có phần quà cho các bạn đóng góp từ trước tới giờ(to, sách lập trình). Và sẽ có một phần quà riêng cho đóng góp trong tháng 11 (nhỏ, bìa sách lập trình vậy :crying_cat_face: )

Đóng góp từ trước đến giờ, lấy 5 người đầu tiên (trừ Đạt)

http://daynhauhoc.com/users?period=all

@david15894
@thanhmssl10
@laptrinhio
@Nhim_Xu
@dqh

1 Like

@Nhim_Xu bỏ diễn đàn ta rồi :frowning: ko tính cô urchin vào :frowning:

Mà nhắc tới cô urchin mới nhớ, thêm vào event liên quan đến tiếng anh nữa đi anh Đạt.
Ví dụ post 1 bài viết tiếng anh và xem ai dịch tốt nhất chẳng hạn :dizzy_face:

1 Like

Nhiều quá handle không hết đâu :smiley:

Sao em đứng tận thứ 12 :angry: Kiểu này phải clone thêm tài khoản để vào tự like mới được :frowning:

2 Likes

Nên lấy ngày này vì nó là cuối tuần nên có nhiều bạn tham gia hơn . Chứ hiện tại có nhiều bạn đi làm nên lấy ngày 14 chắc ít người đi :smile:

2 Likes

Người ta nói 3 chìm , 7 nổi , 9 lênh đênh , nên lấy 7 đi a ơi, cho nó nổi. hehehehe

p/s : E đang đứng t7 :wink:

2 Likes

Tổ chức off-line chắc là không kịp, tại cái tính hay quên của Đạt.

Nhưng mà Đạt cũng thích ngày 11 hơn :smiley:

1 Like

Dù gì thì cũng phải hoành tráng chứ ạ.
Mấy trăm ngày mới có một lần mà anh.
Thiết nghĩ, mình không thể căng băng rôn, khẩu ngữ khắp nơi nhưng cũng phải bắn pháo hoa đoàng đoàng :smile:
Thứ nhất thì cuộc thi hay là tổng kết hoạt động thì vẫn nên có như các bác đề xuất.
Thứ hai nữa, Em đề nghị anh Đạt kêu gọi off tất cả các khu vực vào đúng tối sinh nhật đó (11/10 đi ạ - vì chủ nhật. :wink: (đương nhiên chi phí sẽ do những thành viên tham gia tự đóng góp)… vui heey.
Còn riêng anh Đạt thì không cần off đâu ạ. Vì nếu off anh cũng đâu tham gia được nhóm nào. :yum:
Party…party…

3 Likes

Offline bằng stream đi anh Đạt :dizzy_face:

Lại đi ăn cho vui vẻ anh ơi :)) lâu không gặp nhau rồi.
Chủ yếu là do không nằm trong top 5 :v Mà tặng sách hay đấy anh.
Lâu rồi chưa meetup nhỉ?

2 Likes

Anh cũng muốn Meetup nhưng anh lại ở xa, không dám tổ chức vì sợ chất lượng ko đảm bảo. Phải có người đứng ra tổ chức mới được, em với @david15894 làm được không?

@TTmagic với @thanhmssl10 ở HN tổ chức được không nhỉ?


Chí phí Đạt sẽ cố gắng tài trợ hoặc tìm nhà tài trợ. Sau này diễn đàn có kinh phí thì không phải tìm tài trợ nữa.

2 Likes

@ltd off-line nhậu đê anh :wink: em được top 5 à :stuck_out_tongue:

2 Likes

haha, off-line nhậu thì dễ ấy mà, gần nhau thì tụ lại thôi ^^

Đang bảo event on-line kìa kaka


mà phần thưởng ít thôi được không :crying_cat_face: chả biết ai tài trợ nên chắc Đạt gánh :crying_cat_face:

1 Like

Hay là một vài quyển sách hay rồi post số chờ quay trúng thưởng từ Random.org chứ em nghĩ chọn người top vậy không công bằng cho các bạn vô sau. Còn các thành viên top thì thưởng khác :stuck_out_tongue: nhỏ nhỏ thôi.

2 Likes

Đồng ý ngay với bác @dqh,quay số cho vui ạ :smiley:
Còn phần thưởng thì theo em là sách lập trình vì vừa mang ý nghĩa khuyến khích m.ng học tập, giá cả có lẽ cũng phải chăng :smile:

2 Likes

Sách lập trình hay chẳng bao giờ phải chăng cả hic hic :frowning:

1 Like

Thực ra cũng ko cần mới mà bác, kêu gọi mọi người ai đã đọc qua và ko dùng đến nữa ủng hộ, em nghĩ sẽ thu được nhiều, như em đang có 1 đống về C++ vs Java dạo này ko dùng đến :smile:

5 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?