Review các trung tâm Minh Phúc Software, Nodemy, ITplus, T3H, DevPro, VietPro

Các bác cho em xin review về những trung tâm lập trình trên với ạ, em đang định tìm một trung tâm học lập trình mobile với web ạ! Em cảm ơn các bác!

Đâu ra nhiều trung tâm thế? Học lập trình thì cứ lên Học viện CNTT Techmaster Việt Nam mà học cho yên tâm, ở đó theo học được chắc chắn kiếm được việc. Còn nếu chẳng may học dở quá sẽ sớm bỏ cuộc, tránh mất thời gian vô bổ.

5 Likes

Mấy trung tâm này thì mình mới trải nghiệm T3H. Lời khuyên là đừng vào
Ngoài ra có biết Nodemy, như cái tên, nó là node, không đáp ứng cho mobile

Có bác Vô Thin comment về Techmaster thì mình cũng tham khảo nhiều comment ở trên mạng, thấy cũng không ok mấy.

Bạn nên tự tìm hiểu, tự đọc để phân tích, cũng nên inbox hỏi trực tiếp nơi bạn muốn học để nắm rõ hơn về khóa học cũng như giảng viên.
Cần tự tìm hiểu vì chẳng thể biết đc những comment trên mạng là thật hay giả. Ví dụ comment này của mình, nhỡ từ 1 bên XYZ nào đấy, muốn dìm hàng T3H thì bạn cũng chả biết được.

5 Likes

Đừng bắt chước mấy bạn học tiếng Anh dựa tên review trên mạng nhé, học toàn thầy bà tào lao không do bị yếu tố truyền thông, tâng bốc các kiểu chi phối.

Cứ vác xác tới tận nơi xem người ta học tập, làm quen với vài người học ở đó ra là biết họ dạy thế nào ngay. Những trung tâm dạy xịn, kỷ luật cao, có bảo vệ đồ án như ở trường chính quy. Ở đó họ chẳng sợ gì mà không giới thiệu rằng học viên từ đó ra đang làm chỗ nọ chỗ kia, những ai học đã bỏ cuộc & cả người bỏ rồi quay lại, rồi bỏ và quay lại,… quay heo :smiley: vì thái độ học tập kém. Nếu lười đi tìm hiểu quá thì xem vài clip giải trí https://www.youtube.com/user/TechMasterVN/videos

Hồi đó ở Sài Gòn có VnPro dạy quản trị mạng, nếu đọc trên mạng thấy một số bạn nhận xét tiêu cực, chê cơ sở vật chất này nọ, hai người ngồi một máy blah blah. Nhưng khi tới tận nơi để học (học ké vài buổi trước khi đăng ký) thấy hoá ra họ không giỏi PR, marketing nhưng dạy ổn, thầy bà có đạo đức. KL: hoặc học ra nghề hoặc bỏ cuộc chứ không có chuyện chê bai vì ở đó dạy tệ được.

4 Likes

Đọc thấy cmt thi phai tạo acc để rep b luôn mình tin la 99% b la người của techmaster rồi nhỉ? Mình đến tận nới trải nghiệm này ? Trung tâm thi treo đầu dê bán thịt chó? Bảo giáo viên kinh nghiệm 30 năm dạy hoá ra đc 4b thi cho trợ giảng lên đứng lớp kinh nghiệm học chắc 6 tháng :)) Học phi thi đắt ma chất lượng k bằng ngồi nhà xem youtube dạy ? Đa phần người đứng lớp ở techmaster toàn la học sinh của “thầy cường “ rồi cho lên làm giáo viên :)) nực cười đấy có những người chắc chưa đi lam công ti nào nhỉ? Nói chung la mọi người né đi

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?