Lỗi VS Code settings.json


e chào các anh chị!
các anh chị xem lỗi này phải sửa như thế nào ạ, mỗi lần e chạy là nó lại hiện lên cái settings.json chứ ko ra file out hay chương trình, dòng code trong settings.json đấy là e tìm hỏi trên mạng paste vào vẫn không được (ban đầu là có 1 dòng DarkTheme nào đấy). e code C hay C++ đều như vậy cả

chạy là chạy cái gì? chạy như thế nào (bằng thao tác nào)?
bạn tham khảo cách chạy đó ở đâu?


em chạy bằng run GDB/LLDB, e đã xây dựng môi trường gcc rồi

Bạn xem 2 phần OUTPUTTERMINAL có gì trong đó không?

1 Like

trên hình của bạn gửi không thể hiện điều mà bạn nói
nếu bạn mở terminal và dùng g++ để biên dịch và sau đó chạy file exe output thì chả liên quan gì cái file settings kia cả

không có gì bạn ạ…

mình không hiểu ý của bạn, mỗi khi chạy chương trình là nó hiện lên file đấy

ý mình hỏi, chạy chương trình là làm gì, bạn đã thao tác như thế nào?

1 Like


run đây bạn, chắc xóa tải ứng dụng code khác quá

vì sao bạn biết hành động của bạn là đang run code? bạn có thể cho mình biết là bạn làm theo hướng dẫn ở đâu không?

2 Likes

Bạn để ý nên chạy ở chế độ k có debug, hoặc cùng lắm là viết file xong mỗi lần chạy thì chạy bằng câu lệnh trong cửa sổ terminal nhé (lệnh thì là g++ name_file.cpp thì phải, lên gg search thêm nhé)

Mình cũng bị lỗi này khi Debug, có bạn nào biết lỗi gì giúp mình với ạ!!

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?