Lập trình socket bằng C++: gửi string đến server mà tham số truyền vào là char

Mình khai báo 1 chuỗi string x;
Và mình muốn client gửi chuỗi string x đến cho Server thì làm thế nào
Mình biết hàm send(); nhưng tham số truyền vào lại là char.
Ai biết chỉ giùm mình (Ko dùng ép kiểu string sang char) với. Thank^n!

c++ thì có thể lấy char array của string thông qua method c_str() được mà
ví dụ string s = “Nguyen Xuan Phuc”.
thì s.c_str() sẽ trả về một char* trỏ đến 1 array có nội dung tương ứng với string.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?