Khóa học C++ đã lên GitHub, Pull Requests are welcome

:smile: mình nhỏ tuổi mà. nói anh nghe kì :confused:

Để viết cái guideline của markdown. Làm từ đầu sau này khỏi chỉnh mệt

2 Likes

Cái đống e nhờ a đạt commit lên thì e có đổi tên file lại dạng như

0-0-gioi-thieu-ve-serial-tutorial.md

rồi a.

2 Likes

Các anh ơi làm sao để đẩy bài viết của em lên github mà vẫn giữ được hình ảnh ạ!

2 Likes

@Maskma Bạn muốn contribute cho project của DNH hay là sao ta.

@ltd

Em sửa hết lỗi markdown rồi nhé. Không merge pull request nào mà không pass.

2 Likes

Em muốn contribute. Em chưa PR nhưng em thấy file trên git của anh đoạn thêm hình ảnh dùng cú pháp “” nhưng khi em post bài lên DNH thì link image lại kiểu HTML <img …>

2 Likes

Bạn xem tại đây nhé. Mình vẫn chưa có thời gian để cái hướng dẫn đàng hoàng cách contribute

3 Likes

Đã làm xong mockup cho website. Coi là bản 0.1 :wink:

7 Likes

video sẽ nằm ở vị trí nào anh :stuck_out_tongue:

https://khoanguyen.me/dnh-cpp/cpp-co-ban/0-gioi-thieu-tong-quan/0-5-huong-dan-cai-dat-vs2015/

Bài này có chỗ hình, chỗ link nhưng không thấy đâu :smiley:

1 Like

1 là đầu bài
2 là cuối bài

Mấy link đó là do bài viết nó vậy đó em. Markdown nó render chính xác mà em

2 Likes

Vậy chắc bài đó chưa cập nhật đủ, em đọc thấy xem hình 0.1, 0.2 mà chả thấy hình đâu :stuck_out_tongue:

2 Likes

Cái đó lỗi rồi, @TheSky đang xử cái này đúng không ta :smiley:

3 Likes

Hình có rồi nhưng em chưa up lên github được :smile:
Em gửi qua cho anh @thangngoc89 rồi nhờ anh up hộ được không anh ơi :writing_hand:

4 Likes

Okie. Để mình thử vụ up hình luôn :wink:

2 Likes

Đúng rồi, anh làm cái demo hình đi :smiley:

1 Like

À thì hình cứ như trong bài thảo luận đi. Còn script để hiển thị trang web thì đợi anh viết :smiley: . Chỉ đang tìm hiểu cách để hiển thị hình trên Github mà không phải link trực tiếp

1 Like

Đã cập nhật hướng dẫn up hình nhé :slight_smile:

Happy open sourcing.

3 Likes

Mọi thứ đã ổn :smiley:

P/s anh @thangngoc89 cú đêm thật, fix PR giữ đêm :stuck_out_tongue:

2 Likes

:wink: nếu anh review hơi quá thì bỏ qua nha. Thói quen phải review cho tận gốc như vậy :stuck_out_tongue:

3 Likes

Hehe có sao đâu, anh càng gắt bài viết mới chất lượng được chứ. Với em còn chưa có kinh nghiệm nhiều giờ làm cho quen :blush:

3 Likes

Nhìn cực kì đã mắt trên website nhé :100:

https://khoanguyen.me/dnh-cpp/cpp-co-ban/0-gioi-thieu-tong-quan/0-6-huong-dan-cai-dat-codeblocks-linux/

P/s: đã cài codeblocks và sẵn sàng hóng

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?