Khóa học C++ Cơ bản 2016

Em dùng bản visual thấp hơn được không anh, 2013 hoặc 2012 chẳng hạn? :hushed:

3 Likes

Miễn code được là ok rồi. Nếu máy yếu quá thì cài Code::Blocks hoặc DevC++ cũng được.

P/S: Nhưng khi qua học Hướng đối tượng thì cũng khó khăn để chỉnh lắm đấy :smiley:

1 Like

Chưa có bài tiếp theo ạ :blush:

2 Likes

Cmt đánh dấu bài. Mà sao ko thấy mail của udemy hay là mình xóa mất rồi @@

2 Likes

Ủa, anh Đạt ơi. sao mà chỉ có link tới bài 1.2 thôi vậy, đang cập nhật thêm à anh đạt

2 Likes

Bài viết đang cập nhật nhé bạn !

2 Likes

Khóa học sẽ được up trên một website mới hoàn toàn nhé bạn :wink:
Chờ đón nhé !

3 Likes

Vẫn đang cập nhật.

Videos sẽ ra mắt vào đầu tháng 8.

3 Likes

Anh Đạt cho em hỏi là sau này anh định thu phí kiểu gì ạ :blush:: blush::blush:

1 Like

chưa biết gì về lập trình có học được không anh em ơi?

1 Like

Học được nhé bạn :grinning:

1 Like

Cái này danh cho newbie mà bạn :smile:

1 Like

yeah, cảm ơn các tiền bối

1 Like

e tưởng học bằng video đỡ tốn thời gian hơn cho cả người dạy lẫn người học chứ nhỉ @@ ?

@DepTraiNhatVinhBacBo Mất thời gian soạn kịch bản, quay clip, up lên mạng. Chưa kể có tác động bên ngoài ảnh hưởng tới quá trình làm clip :expressionless::expressionless::expressionless:

5 Likes

Hoàn toàn chính xác.

Soạn kịch bản tốn x thời gian, quay clip tốn 2x thời gian, up lên mạng tốn x/5 thời gian.
Nhưng ảnh hưởng bên ngoài tốn 5x thời gian.

Lý do:

  1. Tìm được phòng không có tiếng ồn
  2. Tìm được khoảng thời gian không bị gián đoạn
  3. Sửa lại lỗi của các clip và thay đổi kịch bản trong quá trình quay, etc …
7 Likes

e tưởng là có video chứ nhỉ ?@@
Mới đổi sang dùng ubuntu còn chưa kịp quen thì lại học VS @@@
Ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii !!@@

1 Like

Sắp có video rồi nhé bạn :smiley:

2 Likes

Em có thể dùng Code::Blocks hoặc Cloud9 :slight_smile:

3 Likes

A post was merged into an existing topic: Topic này chứa các post được cho là Off-topic

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?