Khóa học C++ Cơ bản 2016

Đăng video trong khoá học lên các trang lưu trữ trực tuyến để videos còn mãi với thời gian thì chắc anh @ltd trở thành cát bụi :wink:

No, câu hỏi của anh là tại sao phải đăng lên các trang lưu trữ để videos này còn mãi với thời gian

Có vấn đề gì với việc lưu trữ của Udemy sao?


Anh chưa nói tới việc vi phạm bản quyền.

3 Likes

Mà anh Đạt ơi, anh làm sever VN được không anh? mạng nhà em xem youtube hay gì bình thường hết mà video trên udemy 360p load cũng không nổi nữa.

Vì vấn đề bản quyền và quyền lợi của người tạo khóa học thì mình ko nên làm thế.
Chứ khi upload lên youtube thì thuận lợi là hẳn rồi, truy cập nhanh, hơn nữa bây giờ Mobifone có gói 3G xem youtube ko tính dung lượng, ở đâu cũng xem đc, lại rất nhanh nữa.
Mình vẫn thường xem các videos cũ của anh Đạt theo cách này.

2 Likes

Sẽ có server sớm trong vòng 10 ngày nữa.

Sẽ đầu tư Server ở VN để có thể chịu tải nhiều người cùng lúc.

5 Likes

Cáp AAG vừa bị đứt mà, bạn chưa biết à.
Nên vào các trang như Facebook, YouTube, Udemy,… sẽ rất chậm

1 Like

Anh nghĩ cable sẽ còn đứt dài dài. Nên server ở VN là bắt buộc rồi.

Anh đang triển khai.

7 Likes

Update là tầm ngày 12 tháng 8 mình sẽ triển khai hệ thống eLearning của DNH ở VN. Server này là của DayNhauHoc luôn. Chi phí sẽ lớn hơn nhưng đảm bảo tập trung vào các khóa học của DayNhauHoc.

Luôn chào đón bạn nào muốn làm khóa học và share free hoặc tính phí lên DayNhauHoc thông qua hệ thống này.

Vào ngày triển khai hệ thống này, Đạt sẽ giảm giá 70% khóa học. Hệ thống eLearning này cho phép mình thanh toán online thông qua thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng.

Bạn nào muốn nhận thông tin về khóa học hiện tại, sắp tới có thể đăng ký ở đây. Khi có khóa học, hoặc có giảm giá, miễn phí hay thông báo Đạt sẽ gửi qua email của bạn.

Đăng ký nhận email ở đây

4 Likes

Mình biết chứ. Nhưng mà mạng nhà mình xài gói 165k của vnpt ấy. Khỏi đứt cáp gì thì load mấy trang nước ngoài cũng như rùa bò.

đây là speed lúc chưa đứt cáp.

Internet ở VN quá tệ. Server mới ở VN sẽ là giải pháp cho vấn đề học online trên Dạy Nhau Học.

5 Likes

Ko khoe nhưng nhà mình dùng gói này có đứt cáp cũng như ko!!! :kissing:

2 Likes

Test thế này tính làm gì, từ host đến máy nhà bạn có “vài bước chân” kia kìa :joy: test thử với mấy server nước ngoài mới thấy độ thốn :joy:

1 Like

Tại sao Email nhận được lại ở trong mục: THƯ RÁC :frowning:

1 Like

Anh ơi . Em là học sinh mới lên đại học muốn học khóa của anh mà chưa có tài khoản ngân hàng. Có thể thanh toán bằng the điện thoại ko ạ em cảm ơn anh nhiều . mà đang trong đợt giảm giá ạ

2 Likes

anh ơi em mua để đó được ko ạ? tại e đang học dở khóa Kĩ Thuật Lập Trình của anh Nguyễn Việt Nam Sơn mới được hơn 1 nửa?

1 Like

bạn có thể cho mình học chung khóa anh Sơn được không , mình sẽ cho bạn học chung vs mình khóa anh Đạt?

Được chứ sao không em :slight_smile:

1 Like

anh đạt ơi :’(,cái visual của em khi mà em chạy cái start without debugging thì nó ko hiện ra bảng,thế nó bị gì thế hả anh đạt :’(,anh giải đáp giúp em với thank anh ạ :smiley:

Em thêm vào trước dòng return 0;

system("pause");
3 Likes

em thêm rồi nhưng nó vẫn bị anh ơi :frowning:,em chạy mà bảng nó chạy xong nó tắt luôn :frowning:,nản ghê,không lẽ cài lại hả anh đạt!,mong anh rep sớm cho em với ạ :’( huhu

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?