Hướng dẫn sử dụng Dev-C++ để lập trình C

Thấy nhiều bạn sinh viên hỏi cách sử dụng Dev-C++ để lập trình C thế nào nên làm cái hướng dẫn nhỏ. Thêm vào là cách fix lỗi Dev-C++ không build được trên Windows 8, Windows 10.

Các bạn tham khảo tại nguồn bài viết nhé: https://kodemate.com/articles/huong-dan-su-dung-dev-c-de-lap-trinh-c

Mọi thắc mắc có thể trao đổi tại đây luôn.

4 Likes

Nghe nói Dev-C++ ngừng phát triển rồi đúng không nhỉ? Sao vẫn có nhiều người máu cái này thế :neutral_face:

2 Likes

Mình nghĩ là do nó nhẹ :)), đâu phải ai cũng thích cài VS đâu :smile: code chạy được trên nhiều nền tảng thì phải :stuck_out_tongue: .

Dev cùi bắp. Muốn nhẹ thì codeblock…

4 Likes

Mình dùng Linux, chắc chả bao giờ được mó vào cái VS đấy đâu :stuck_out_tongue_winking_eye:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?