Hướng dẫn lại khóa học lập trình game Unity 3D nổi tiếng trên Udemy bằng tiếng Việt

Ngoài ra còn có ngôn ngữ Boo nữa :smiley:
Cái code demo của Boo mình copy trên wiki nè

def fib():
a, b = 0L, 1L       # The 'L's make the numbers double word length (typically 64 bits)
while true:
    yield b
    a, b = b, a + b
1 Like

Sao trong unity lại không có tùy chọn này nhỉ. Mình đang dùng unity 5.1 :smiley:

Từ bản 5.x thì chỉ còn C# với JavaScript, Boo vẫn còn nhưng mà phải dùng IDE bên ngoài, từ trong Unity không tạo được :smiley:

thím biết làm server game online k

mình chưa học tới đó :sob:

1 Like

Mình đang dùng unity remote trên android để test game trên mobile mà sao nó không chạy trực tiếp nhỉ, nó copy apk vào mobile rồi thôi. :sweat_smile:
Mọi người làm game unity thì thảo luận với nhau nhé :smiley:

Bạn mua các khóa học trên Udemy bằng cách nào thế?

1 Like

Mua bằng thẻ VISA hoặc Paypal nhé

cho mình hỏi là nếu học xong khóa này thì có thể lập trình game trên mobile dược không ? vì mình thấy phần mô tả của khóa học này không đề cập đến :grinning:

Đương nhiên là được, có build game ra mobile bạn nhé. Game clone Plant and Zombie sẽ tập trung vào mobile

2 Likes

Unity hỗ trợ android, windows phone và iOS luôn :smiley: làm game xong export nó ra là chạy thôi. Có thể test trực tiếp trên mobile luôn

2 Likes

Ồ, vậy c# với js cái nào dùng với unity tốt hơn nhỉ??

Bạn làm đc chưa, mình có video hướng dẫn nè, mình chạy Unity remote 4S trên iphone vẫn bình thường

Mình làm được rồi :)) máy yếu nên chờ hơi lâu

  • e lỡ học C++ rồi :’( học C# vất vả k bác

Không khác nhau nhiều lắm đâu :grinning:

Nếu bạn học hướng đối tượng trên C++ rồi thì đỡ vất vả hơn.

Chào bạn, mình muốn mua lị lại toàn bộ khóa học này bản gốc được không. Mình k có tài khoản Paypal và Visa

Hơi ít bài bạn ơi có full hem hi hi nhìn hay vãi

Mình xin lỗi nha. Lâu lâu có mã coupon giảm giá chỉ có 10-15$ ( tính ra khoảng 300k) bạn có thể mua để học tốt hơn

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?