Vị trí Fresher C/C++ deverloper bạn
FPT phỏng vấn tuyển dev C/C++
Link này nè bạn. Nhưng khi người ta gọi bảo C++ tùm lum :))
c++ = c + 1 vài mở rộng + oop
trong đó phần oop là quan trọng nhất, chính vì nửa thủ tục hàm + nửa hướng đối tượng nên c++ mới mạnh + với việc cú pháp rời rạc, nên vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu, pv c++ chắc chắn là bỉ hỏi oop rồi, những cái cơ bản, nạp chồng hàm, nạp chồng toán tử, kế thừa, đa hình, các khái niệm về oop trong c++ , sâu nữa thì thự viện stl, con trỏ, template
Thank bạn nha. Trong 2 ngày không biết có nạp nỗi cả đống thứ như vậy không nữa.
tới 150 người nhiều quá nhỉ
Nhưng thấy có vẽ căng bạn :))
Bác phỏng vấn thế nào rồi.
Mình pass rồi bạn. Họ có test khoảng chục câu anh văn. :)). Kĩ thuật
thì hỏi khá đơn giản!
ngon quá chức mừng bác
Trước có ông anh cũng thì vào đây, hỏi cũng cơ bản, chủ yếu bằng tiếng việt, sau hỏi kỹ thuật sẽ test 1 chút về iq rồi đến tiếng anh.
Fresher fpt tuyển quanh năm mà, 6 tháng 1 khóa có lương cơ mà hình như phải cam kết sau khóa này làm việc ở đây 1.5 năm.
Sau 2 tháng thử việc thì cam kết làm 1 năm bạn. :)). Theo bạn thì FPT tăng lương nhanh không?
Fpt tăng lương rất chậm nhé, nói thế cho vuông 
fpt lương từ fresher đi lên thì hơi thấp.nhưng vào đấy học hỏi kinh nghiệm quy trình thì it nữa ra xin chỗ khác lại ngon thui.
bác mới ra trường luôn à
Mình còn nữa năm nữa mới ra trường bạn.
Không hiểu sao FPT nó lại vậy. Vây mấy dev giỏi trong đó mà làm fresher thì cũng không được tăng lương nhiều hả. Vậy người ta đi hết còn gì.
Họ hỏi những gì anh ? Ước mơ của e cũng là bào FSoft 
Tiếng anh thì họ chỉ hỏi cơ bản thôi à, mấy câu phỏng vấn thông thường, còn kĩ thuật thì cũng hỏi về một chút C/C++ thôi như con trỏ, mảng, một chút digital thôi bạn. Không có gì cao siêu hết bạn.
nhớ là bác học điện tử, mà vào đó cũng hay
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?