Tính tổng các chữ số của một số

Đề bài yêu cầu viết cách tính tổng các trong số. Em viết code xong rồi thầy cho testkey là một dòng giá trị rác bất kì nào đó. Và yêu cầu bắt người dùng nhập lại chỉ một dòng. Có ai giúp e hướng giải quyết với.

#include <stdio.h>

int main()
{
	int num;
	char c;
	do
	{
		int sum=0;
		printf("enter your number: ");
		scanf("%d",&num);
		while (num!=0)
		{
			sum+=(num%10);
			num/=10;
		}
                if(sum<0)
                    sum=sum*-1;
		printf("Sum: %d\n",sum);
		printf("Press any key to continue\n");
		fflush(stdin);
                c=getchar();
		
	}
	while (c!=27);
}

mình đọc cái title mà xém tí nữa ngáo cmnr, phiền bạn viết lại đề trong phần thân và thay cái title :v

nhân tiện:

4 Likes

Có lẽ bạn là thiên tài nào đó nên được bỏ qua giai đoạn tiểu học. Giai đoạn mà học cách để dấu chấm (.) và dấu phẩy (,) một cách hợp lý.
Hoặc bạn là 1 rapper cũng nên.


Câu này gây lú rất cao đối với mình. :confounded:

3 Likes

tại lúc đó gấp quá :smiley: nên vội quên ghi dấu chấm phẩy .Vấn đề của e đã tự tìm đc cách giải .Xin lỗi vì làm hư não mọi người

Bây giờ vẫn thiếu chấm phẩy :weary:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?