Code C++ trên Visual Studio Code bị lỗi "#include errors detected"

Em mới download vs studio về cài đặt thì nò hiện lôi thế này ai giúp em với. Em f5 thi nó ra setting.json. Em cảm ơn.

Hmm I’m so confuse, cái này là Visual Studio Code != Visual Studio nha bạn.

7 Likes

VS Code là text editor. Anh cài thêm complier cho nó nữa là ổn. Cách cài trên mạng hướng dẫn khá nhiều. Nếu ngại thì có thể sử dụng các IDE khác để code C++ ví dụ như Code block, Visual Studio…

3 Likes

Đây là Visual Studio Code (VSC) khác Visual Studio (VS).

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?