Có nên học HTML, CSS, JAVASCRIPT, JQUERY cùng một lúc vào ngày hè

nghỉ hè 1 tháng mình muốn học HTML,CSS,JAVASCRIP,JQUERY để chuẩn bị hết hè mình học php, vậy mình học HTML,CSS,JAVASCRIP,JQUERY cùng lúc trong tháng hè được không

3 Likes

2 tuần thôi là đủ :grin:

1 Like

biết căn bảng thì 1 tháng - 2 tháng.

4 Likes

chỉ 2 tuần thôi hã bạn HTML,CSS,JAVASCRIP,JQUERY

mình nghĩ chỉ 1 tháng hè …

10 tiếng 1 ngày 2 tuần là dư sức

muốn nhanh nữa thì 12 16 20 tiếng

vậy còn ít học sinh thpt ở hàn học 1 ngày 20 tiếng đấy

1 Like

ok mình sẻ học theo ý của bạn

css se lamf banj phast ddien nha

2 Likes

tại sao css lại phải làm mình điên

học mới biết bạn à bạn tiếng em thế nào vậy

tệ lắm bạn ơi chắt phải học tiếng anh

codeacdemy sẽ là giải pháp cho bạn nha thân ái lên đây mà học nha bạn

1 Like

codeacdemy là trang học html hã bạn

tất html css javascript jquery php my sql cái gì cung có bạn à

1 Like

ok ok mình vô đk tài khoản pp bạn

mình kém tiếng anh lắm bạn à bạn cài thêm cái đict trên chorme đi cho dễ học hơn đó à

1 Like

ai có giáo trình ko ạ cho em xin vs ạ

1 Like

mình học bên aptech bạn à bạn đưa mail cho mình đi mình gửi cho à html5 css3 javascript thôi nha

2 Likes

[email protected] thank bạn nhiều nha ^^

học php là mình phải học HTML,CSS,JAVASCRIP,JQUERY phải không bạn c++ và php cái nào dễ xin việc hơn

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?